THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 54
Số lượt truy cập: 3501180
QUẢNG CÁO
CHI BỘ MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2018. 8/7/2018 9:08:26 PM
Công tác phát triển Đảng viên trong mỗi chi bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên nhằm bổ sung đội ngũ Đảng viên trẻ, đủ về số lượng, mạnh về chất lượng đáp ứng phù hợp với sự đổi mới đi lên của đất nước và thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội chi bộ Trường Mầm non An Thủy nhiệm kỳ 2017-2019.

Nhận thức rỏ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy xã An Thủy, bám sát chỉ tiêu trong Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019 chi bộ trường mầm non An Thủy đã  lãnh đạo chỉ đạo các tổ chức đoàn thể giới thiệu những đoàn viên ưu tú trong tổ chức Công đoàn, Chi đoàn để tăng cường dìu dắt bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, tạo đà phấn đấu trong chuyên môn nghiệp vụ, gắn kết sự gần gũi và có trách nhiệm hơn với đồng nghiệp và nhân dân để mỗi đoàn viên ưu tú sẽ là những Đảng viên gương mẫu là những hạt nhân lãnh đạo tương lai trong nhà trường. Vì vậy chi bộ Trường mầm non An Thủy đã và đang làm tốt công tác phát triển Đảng viên.

Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của cấp ủy đảng các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành 2 quần chúng ưu tú Mai Thị Quế và Phan Thị Thao  đã tự khắng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của đảng pháp luật của nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng vào hàng ngủ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Được sự cho phép của Đảng bộ xã  An Thủy, Đúng 7h 30 phút ngày 20 tháng 7 năm 2018 Chi bộ Trường Mầm non An Thủy đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí Mai Thị Quế và Phan Thị Thao  Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp đảng viên mới đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh PBT chi bộ làm công tác tổ chức, Đồng chí Phan Thị Dược BTCB lên đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí Mai Thị Quế và Phan Thị Thao Đứng trước Đảng kì 2 đồng chí đảng viên mới đã hứa sẽ thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên, qua đó thể hiện lòng trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, không ngừng học tập nâng cao trình độ, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phẩm chất chính trị của Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong buổi lễ đồng chí bí thư chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của ngươi đảng viên mới nói riêng và nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian nghĩ hè và chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho công tác năm học mới. Theo đó chi bộ  phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ dìu dắt đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng. Đ/c Võ Thị Uyến theo dõi Đ/c Mai Thị Quế, Đ/c Phan Thị Sâm theo dõi đ/c Phan Thị Thao.

Sau buổi lễ chi bộ tổ chức rút kinh nghiệm để nhằm phát huy nhân rộng những điểm mạnh, khắc phục sữa chữa kịp thời những lỗi không đáng có để hướng tới mục tiêu xây dựng chi bộ mạnh về số lượng, vững về chất lượng góp phần xây dựng nhà trường đoàn kết, chất lượng, uy tín trong giai đoạn hiện nay. 


               MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KẾT NẠP


Cb thao 002.jpg


CB thao 004.jpg


CB thao 006.jpg

Võ Thị Uyến
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com