THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 3705883
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018 2/26/2018 3:56:52 PM
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, thực hiện phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” của cả nước và kế hoạch trồng cây ở điểm trường mới của trường mầm non An Thủy. Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2018 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh tập trung tại điểm trường Lộc An đây là một điểm trường mới có diện tích sân, vườn khá rộng rãi và thoáng mát. Điểm trưởng mới đang cần nhiều loại cây xanh, đây là những bàn tay cần cù sáng tạo của tập thể HĐSP nhà trường nhằm góp phần xanh hóa trường học, giữ gìn, bảo vệ môi trường luôn xanh - sạch - đẹp, như lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu.

Từ 7h sáng trước cổng trường đã nhộn nhịp bởi không khí tưng bừng của ngày chủ nhật đầu xuân với những tiếng cười nói rộn ràng. Mỗi đồng chí với một dụng cụ và các loại cây xanh theo kế hoạch của nhà trường để trồng. Trên khuôn mặt ai nấy đều ánh lên một niềm vui, hân hoan vì được tham gia công việc ý nghĩa đầu xuân năm Mậu Tuất. Tham gia tết trồng cây đầu xuân có Đồng chí Phan Thị Dược HT nhà trường, Đ/c Đặng Thị Khuyến CTCĐ, Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh PHT và Đ/c Nguyễn Thị Hằng Trưởng ban ĐDCMHS và cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, phụ huynh trong nhà trường. Kế hoạch trồng cây ở điểm trường mới được BGH nhà trường đã có kế hoạch cụ thể từ bố trí các loại cây, địa điểm trồng để phù hợp với các hoạt động ở trường mầm non, các loại cây phải đảm bảo tính hiệu quả lâu dài, phát huy được giá trị môi trường cảnh quan đẹp, phù hợp với môi trường giáo dục. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào “Xây dựng  môi trường xanh - sạch - đẹp thân thiện và hiệu quả”. Trong nhà trường và nhằm đánh giá lại tinh thần, trách nhiệm trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong công tác bảo vệ môi trường. Từ đó nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp phụ huynh, học sinh về ý nghĩa của việc trồng cây, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo được môi trường trong lành.

Sau một thời gian tích cực làm việc, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong nhà trường đã trồng được nhiều loại cây xanh tạo bóng mát, trong và trước cổng trường và trồng được nhiều loại cây ăn quả, đồng thời tổ chức cho giáo viên, nhân viên, phụ huynh vệ sinh phong quang trường, lớp ở cả 3 điểm trường sạch sẽ bảo vệ môi trường trong lành cho các cháu và tránh dich bệnh xãy ra. Tổ chức trồng cây đầu xuân là một việc làm đầy ý nghĩa và có giá trị to lớn đối với đời sống con người và nhân loại.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẾT TRỒNG CÂY

2602anthuy1.jpg

2602anthuy2.jpg

2602anthuy3.jpg

2602anthuy4.jpg

2602anthuy5.jpg

2602anthuy6.jpg

2602anthuy7.jpg

Võ Thị Uyến
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com