THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 16
Số lượt truy cập: 3705883
QUẢNG CÁO
NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “MỘT GIỌT MÁU ĐÀO - GỬI TRAO HI VỌNG” CỦA MN AN THỦY 3/26/2018 8:52:41 PM
Ngày 22/03/2018, trường MN An Thủy đã phối hợp với công đoàn nhà trường tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 03/2018. Đó cũng chính là minh chứng rõ ràng cho tinh thần nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường .

Hiến máu nhân đạolà một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

          Hiểu được tầm quan trọng của máu đối với con người, nhà trường và công đoàn  đã đứng ra kêu gọi mỗi cá nhân, tập thể trong nhà trường cùng đồng cảm và chia sẻ đối với những người bị bệnh hiểm nghèo, những người đang cần máu để duy trì sự sống. Sự chia sẻ và đồng cảm đó được thể hiện bằng hành động hiến tặng những giọt máu hồng của mình để cứu nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu. Trường Mầm non An Thuỷ đã có 09 đồng chí tình nguyện đăng ký tham gia . Qua các bước xét nghiệm có 07 đồng chí đủ tiêu chuẩn hiến máu và đã hiến thành công. Với thông điệp “ Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đã bao trọn ý nghĩa  và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Dân tộc Việt Nam với truyền thống nhân đạo cao cả “Thương người như thể thương thân” “Lá lành đùm lá rách”, bởi vậy, trong xã hội hiện đại ngày nay, nhiều cá nhân, tổ chức trong xã hộị phát huy tốt truyền thống đó bằng những hành động thiết thực, đồng cảm và chia sẽ vật chất và tinh thần đối với những người nghèo, người già không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi... Cũng với ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo - không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả tình thương bao la của đồng loại.

 

           MỘT SỐ HÌNH ẢNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CỦA TRƯỜNG


HM 2018 002.jpg


oanh HM 004.jpg


Thuyên HM 006.jpg


Mị HM 008.jpg
MN An Thủy
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com