THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 40
Số lượt truy cập: 3805064
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN MN AN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM GẶP MẶT DÂU RỄ NHÂN NGÀY 8-3 3/14/2018 5:58:47 PM
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Nhân ngày mồng 8/3

Chúc cho phụ nữ như hoa rạng ngời

Sức khỏe như sóng biển khơi

Gia đình hạnh phúc cả đời bình an

 

1403anthuy1.jpg


Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại. Họ vừa làm người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Hòa chung trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Chiều ngày 8/3/2018. Công đoàn trường Mầm non An Thủy tổ chức tọa đàm gặp mặt dâu rể . Với sự  tham gia của toàn thể đoàn viên và đặc biệt là sự hiện diện của 37 chàng rể trong buổi tọa đàm của công trường MN An Thủy.

Để buổi tạo đàm vui tươi sôi nổi, ngay từ đầu Ban chấp hành công đoàn đã phối hợp với tổ nữ công trao đổi đóng góp ý kiến chuẩn bị lên kế hoạch cho buổi lễ và phân công từng thành viên phụ trách cụ thể.

Mở đầu buổi lễ, khi tiếng nhạc vang lên từng cặp đôi khoác tay nhau bước lên sân khấu như những cặp vợ chồng trẻ buổi đầu ra mắt họ hàng. Bước vào buổi lễ, Anh Vĩnh –rể trưởng đại diện tập thể hội rể lên tặng hoa cho chị em và có những lời chúc vô cùng vui tươi và nhí nhỏm .những tràng pháo tay rộn ràng chào đón buổi lể hết sức tưng bừng nhộn nhịp.

Tiếp theo, chị em đã được tận hưởng nhiều ca khúc ngọt ngào và ý nghĩa do các chàng rể hát tặng trong buổi lễ, nhiều cô giáo trẻ đã lên hưởng ứng, phụ họa cho các tiết mục thêm sinh động và hấp dẫn. Rồi cả căn phòng như náo nhiệt lên bởi trò chơi “Múa theo mẫu” nhiều thành viên được dẫn chương trình mời lên làm người múa mẫu đã thể hiện nhiều động tác nhảy múa hết sức đặc sắc vui nhộn. Đặc biệt hơn với màn nhảy lộn của hai chàng rể “Quang Tạo; Đức Danh”  khiến mọi người không múa theo được thế là cả sân khấu có một trận cười no bụng.

Sau trò chơi mọi người lại về bàn quây quần bên nhau tâm sự chia sẽ về đời tư ,công việc tình hình con cái…và những lời chúc hết sức ý nghĩa và chan hòa tình cảm.

Buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 của Công đoàn Trường mầm non An Thủy đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, chị em ai cũng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng rằng, sau buổi tọa đàm này các đoàn viên của Công đoàn ta sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc tươi đẹp, phát huy hơn nữa thiên chức làm vợ, làm mẹ. Đồng thời tích cực hương ứng phong trào phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2018 gắn với phong trào“Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nũ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang".


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GẶP MẶT

1403anthuy2.jpg

1403anthuy3.jpg

1403anthuy4.jpg

1403anthuy5.jpg

Nguyễn Thị Hoàn
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com