THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 138
Số lượt truy cập: 3501180
QUẢNG CÁO
TRANG ĐỜI MỚI CỦA MẦM XANH TƯƠNG LAI 5/28/2018 8:26:26 AM
Thấm thoát mà đã 5 năm các bé ngồi trên ghế nhà trường, cùng với sự chăm sóc nuôi dưỡng, giờ đây các bé đã trưởng thành hơn và đã sẵn sàng tâm thế bước vào trường Tiểu học. Mùa hè đã đến, giờ phút chia tay cũng đang đến gần, các cháu lớp 5 tuổi Trường Mầm non An Thủy cũng đang háo hức đón chờ giờ phút đó. Bạn nào cũng cố gắng chăm ngoan hơn để chuẩn bị bước sang ngôi trường mới – đó là ngôi Trường Tiểu học.

Như thường lệ hàng năm, thời điểm cuối tháng 5, các trường mầm non tổ chức tổng kết năm học và làm lễ ra trường cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi. Hôm nay ngày 25 tháng 5 lần đầu tiên nhà trường dành riêng một buổi làm lễ chia tay cho các bé 5 tuổi. Và qua Lễ ra trường hôm nay, nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cháu đã nổ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành chương trình học Mầm non .


2805an1.jpg

Hình ảnh cấp giấy chứng nhận cho các cháu


Giây phút quan trọng và hồi hộp cũng đã đến, đó là lễ ra trường cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi. Niềm vui và sự hồi hộp cũng được hiện rõ trên khuôn mặt các cháu, cháu nào cũng hớn hở trong bộ quần áo cử nhân tí hon thật ngộ ngĩnh, đẹp mắt. Không riêng gì các cháu mà các bậc cha mẹ cũng vui lây vì con mình đã khôn lớn hơn, đã được chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, kỹ năng cần thiết để bước vào lớp 1. Hôm nay cả cô và trẻ quấn quýt bên nhau, vui thì có vui nhưng không sao tránh khỏi bùi ngùi khi sắp rời xa trường mầm non khi tình cảm giữa cô và trẻ như là gia đình thứ hai.


2805an2.jpg


Buổi lễ thật ấn tượng với nhiều tiết mục ấn tượng, đặc sắc. Toàn bộ sân khấu đều do các bạn khối Lá chuẩn bị ngay trước buổi lễ như bày biện chậu bông, trang trí hoa cỏ chứa những dòng chữ thật xúc động: Mình không muốn xa các bạn và các cô đâu hay con hứa sẽ về thăm các cô….

Chia tay với xích đu, gấu bông, thầy cô, bạn bè … trường mầm non quả là đáng nhớ và để lại thật nhiều kỷ niệm thân thương. Nhằm giúp các bé khối Lá ghi lại trong tuổi thơ mình những giây phút khó quên đó nhà trường đã tổ chức buổi biễu diễn văn nghệ với nhiều tiết mục đầy ấn tượng. Ấn tượng nhất là màn biểu diễn văn nghệ của khối Lá tặng các em khối Chồi cùng với những lời nhắn nhủ chân thành của các anh chị và tặng quà cho các em. Món quà là đồ chơi, những vật thật dễ thương tự tay các anh chị khối Lá làm. Khối Lá còn thể hiện lòng biết ơn của mình với các cô giáo bằng những bó hoa tươi thắm và những lời hứa chân thành, quyết tâm.


2805an3.jpg


Có lẽ sau buổi lễ này, các bé không còn gặp cô giáo, bạn bè nữa nhưng những tình cảm chân thành, từng bữa ăn giấc ngủ, những bài hát ngày đầu tiên đi học, những câu truyện và bao lời dạy dỗ sẽ còn mãi trong tâm trí của các bé giúp các bé tự tin hơn, vững vàng hơn để bước vào lớp 1.


2805an4.jpg


Ngày mai, các cháu sẽ phải chia tay với ngôi trường mầm non yêu thương. Chắc hẳn các cháu sẽ nhớ mãi những giờ hoạt động chung, những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cùng cả lớp khám phá, trải nghiệm những sự vật, hiện tượng xung quanh... Tất cả như thầm cảm ơn cô giáo mầm non, người làm công tác chăm sóc, giáo dục đã tạo nền tảng cho các cháu tự tin vững bước vào môi trường mới để khẳng định mình.

Lê Thị Hằng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com