THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 82
Số lượt truy cập: 3673870
QUẢNG CÁO
MN AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THAO GIẢNG TẠI ĐIỂM TRƯỜNG LỘC AN 1/22/2018 9:44:40 AM
Xuân về, tết đến trăm hoa đua nở, sắc trời như bừng tỉnh sau những ngày đông dài giá lạnh. Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích mừng Đảng quang vinh mừng xuân Mậu Tuất. Vào lúc 8h30 phút ngày 19 tháng 01 năm 2018 trường Mầm non An Thủy đã tiến hành tổ chức 2 tiết dạy thao giảng tại điểm trường Lộc An, các tiết dạy thuộc lĩnh vực phát triển nhận thức và phát triển thẩm mĩ. Tham gia và chỉ đạo buổi thao giảng có đồng chí: Phan Thị Dược - Hiệu trưởng nhà trường, cùng hai đồng chí phó hiệu trưởng và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và đại diện các giáo viên các nhóm lớp. Theo sự phân công của tổ chuyên môn có 2 giáo viên tham gia thao giảng với 2 tiết dạy.

          Tiết 1: Âm nhạc: "DH: Bé và hoa” do giáo viên Nguyễn Thế Thắng dạy lớp nhà trẻ 2 thực hiện.

          Tiết 2: PTNT: “ Khám phá một số loại quả” do giáo viên Nguyễn Thị Thúy Mị lớp  nhỡ 3 thực hiện.

Đây là một trong những hoạt động của trường Mầm non An Thuỷ được tổ chức thường xuyên và luôn được chú trọng, nhằm tạo điều kiện cho tất cả giáo viên của trường được dự giờ và trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng tổ chức thực hiện Chương trình GDMN.

Được sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn, các giáo viên tham gia các tiết dạy đã chuẩn bị tốt đồ dùng trực quan, thiết kế giáo án khoa học sáng tạo nắm chắc nội dung, phương pháp, mục tiêu của bài dạy, biết dựa vào thực tế và nhận thức của trẻ để tổ chức các tiết học hấp dẫn, thu hút sự chú ý của trẻ. Đa số trẻ đạt được mục tiêu mà giáo viên đề ra, trẻ hứng thú với tiết dạy và đạt kết quả cao

Cuối giờ  thao giảng BGH nhà trường, tổ chuyên môn cùng các giáo viên đã tổ chức thảo luận, góp ý xây dựng để bổ sung, hoàn thiện cho mỗi hoạt động giúp cho giáo viên rút kinh nghiệm cho các hoạt động tiếp theo đạt kết quả cao. để từ đó mỗi giáo viên  khắc phục những tồn tại và phấn đấu vươn lên trong công tác giảng dạy.

 

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI THAO GIẢNG

LATG 2018 004.jpg


LATG 2018 006.jpg


LATG 2018 002.jpg


LATG 2018 010.jpg
Hoàng Thị Nhị
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com