THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 43
Số lượt truy cập: 4812436
QUẢNG CÁO
THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT NĂM HỌC 2019 - 2020 08/10/2019 2:28:46 CH

     PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT  

Kính gửi: Quý lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cá nhân trong và ngoài địa phương xã An Thủy.

Lời đầu tiên thay mặt cho BGH - Ban thường trực HCMHS trường Mầm non An Thủy, chúng tôi chân thành gửi đến Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương xã An Thủy lời kính chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống cũng như trong công tác!.

Trong những năm qua, trường An Thủy luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể và nhân dân địa phương xã nhà. Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ  từ 18 tháng tuổi đến trẻ 5 tuổi trên địa bàn toàn xã.

Nhà trường đã phối hợp tốt với  phụ huynh nâng cao công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Tỷ lệ suy dinh dưỡng cả hai thể thấp còi và cân nặng giảm dưới 6%  Chất lượng giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao. Mặt bằng chất lượng cuối năm đạt 97-100%, khá giỏi tỷ lệ 72-75%. Chuyển giao trẻ 5 tuổi vào lớp 1 đạt 100%. Tổ chức tốt các hội thi cấp trường và tham gia tốt hội thi cấp Huyện, Hội thi "Giao lưu văn nghệ Hò khoan Lệ Thủy"giả ba, Hội thi "Giáo viên dạy giỏi " cấp huyện có 5 giáo viên tham gia đạt 04 GVDG cấp huyện.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ  khá cao, yêu nghề mến trẻ, có kinh nghiệm, luôn nhiệt tình tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Cơ sở vật chất có tăng trưởng qua hằng năm khá mạnh tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của nhà trường. Một số đồ dùng, đồ chơi còn thiếu. Một số máy móc hư hỏng chưa có nguồn tu sửa. Cảnh quan môi trường chưa được hấp dẩn thu hút trẻ hoạt động…

          Vì vậy, trong năm học 2019-2020, Ban lãnh đạo nhà trường thiết tha kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân địa phương trong và ngoài xã An Thủy hãy vì tương lai thế hệ trẻ, chúng ta tiếp tục ủng hộ tiền, vật chất cho nhà trường mua sắm thêm CSVC, giúp nhà trường thuận lợi trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, góp sức xây dựng quê hương An Thủy ngày càng giàu mạnh.

Chúng tôi luôn trân trọng, biết ơn và ghi nhận “những tấm lòng vàng” của các tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ cho nhà trường. Mọi sự hỗ trợ xin gửi về.

Họ và tên: Phan Thị Dược:

Số điện thoại: 0123.216.4390.

Số tài khoản: 3802201004032 – Trường Mầm non An Thủy

Nhà trưởng  chỉ nhận những khoản hổ trợ tự nguyện, cam kết sử dụng đúng mục đích và không phân biệt đối xử với bất kỳ trẻ em nào  mà cha mẹ trẻ hoặc (người giám hộ vì những lý do nhất định không tham gia hỗ trợ theo thư kêu gọi  này. 

Xin trân trọng cảm ơn!

                                             An Thủy, ngày 10  tháng 08 năm 2019                                         

                                                 TRƯỞNG BAN VẬN ĐỘNG

                                                HIỆU TRƯỞNG

                                                         (Đã ký)

                                                       Phan Thị Dược

                                                                                                                             

                                                       

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com