THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 35
Số lượt truy cập: 4102177
QUẢNG CÁO
THƯ NGỎ VỀ VIỆC ỦNG HỘ HỘI THI "HÁT DÂN CA - HÒ KHOAN LỆ THỦY" CẤP MẦM NON NĂM HỌC 2018-2019 21/11/2018 8:26:47 SA

                               THƯ NGỎ

 

 Kính gửi: Các tổ chức đoàn thể, các bậc phụ huynh, các doanh nghiệp và các cơ quan đơn vị SXKD; Đồng kính gửi là con em Lệ Thủy nói riêng và các mạnh thường quân khắp mọi miền đất nước nói chung đều hướng về ngày Nhà giáo Việt  Nam  20-11 là  ngày hiến chương tôn vinh nghề dạy học

     Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt  Nam  20/11, Phòng Giáo dục Lệ Thủy  hướng dẫn về tổ chức liên hoan “Hát dân ca- Hò khoan Lệ Thủy”  cấp Mầm non năm học 2018 - 2019. Chương trình Lễ hội sẽ diễn ra từ 07h00 - 17h00 ngày 17/11/2018 (thứ bảy) tại sân khấu Trung Tâm văn hóa huyện Lệ Thủy.

      Đây sẽ là một lễ hội có quy mô lớn của người nhà giáo Lệ Thủy nói riêng và cũng là người thầy trên đất nước Việt  Nam nói chung. Nhằm quảng bá văn hóa nghệ thuật, y phục truyền thống…quảng bá hình ảnh con người Lệ Thủy mang đậm chất hò khoan Lệ Thủy…

Và cũng qua lễ hội này, chúng ta kỳ vọng con em mình sẽ nhận thức thêm được giá trị tinh thần, thấy được những nét đẹp đặc sắc của văn hóa Lệ Thủy cũng như con người Việt Nam. Để từ đó các em được sinh ra, lớn lên và có  ý thức trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống của quê hương, dân tộc mình. Hay để việc làm đó cụ thể hơn, gần gũi hơn Trường Mầm non An Thủy cùng chung tay góp sức làm nên bao kỉ niệm để tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như tinh thần nghệ thuật của buổi liên hoan “Hát dân ca - Hò khoan Lệ Thủy”

          Với mục đích, ý nghĩa và quy mô to lớn của lễ hội BGH nhà trường cùng với Đại diện HCMHS rất mong nhận được sự  tham gia, ủng hộ, đóng góp vật chất và tinh thần của tất cả các  tổ chức hội đoàn, các bậc phụ huynh và các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể bà con cộng đồng để tham gia thành công lễ hội.

           Chúng tôi cũng xin cam kết mọi nguồn lực huy động được sẽ sử dụng đúng vào mục đích chương trình lễ hội và tuân thủ các nguyên tắc công khai tài chính.Việc ủng hộ của quý các tổ chức và cá nhân sẽ được nhà trường và  ban  đại diện HCMHS ghi nhận trong các báo cáo tổng kết và trang thông tin (trangWebsite của đơn vị...).

          Ban giám hiệu nhà trường cùng HCMHS xin chân thành cảm ơn toàn thể các quý vị đã và đang quan tâm, đồng hành với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, với sự ủng hộ, chung tay góp sức của các quý vị cùng toàn thể bà con cộng đồng,tiết mục “Hát dân ca - Hò khoan Lệ Thủy” của trường Mầm  Non  An Thủy tạo nhiều hình ảnh để lại và  những ấn tượng tốt đẹp trong  người dân Lệ Thủy nói riêng và con người Việt Nam nói chung.

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi sự ủng hộ gửi về tài khoản trường mầm non An Thủy

Số tài khoản: 3802201004032

 

    T.M BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

                 HIỆU TRƯỞNG

                     (Đã ký)


              Phan Thị Dược

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com