THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 30
Số lượt truy cập: 4821357
QUẢNG CÁO
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 ĐẦY Ý NGHĨA 22/11/2020 1:19:05 CH
"Muốn sang phải bắc cầu Kiều Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy" Khi không gian chuyển mùa, nắng hè không còn gay gắt, nước sông quê dâng lên ngập tràn bờ bãi bởi những cơn lũ mùa mưa, những cơn gió se se lạnh luồn về, hàng cây trên sân trường bắtđầu trút láđón thu; thì cũng là lúc ngành GD&ĐT lại rộn ràng chào đón ngày hội Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong không khí dạt dào niềm vui của ngày nhà giáo, trường MN An Thủy long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp, cao quý của giáo giới Vệt Nam và nhìn lại những thành tích mà cô và trẻ đã đạt được trong thời gian qua.

Về dự buổi tọa đàm có đ/c Phan Thanh Lương phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã An Thủy, đ/c Lê Văn Mẫn hội trưởng hội CMHS và đại diện Hội CMHS các lớp trong toàn trường. Về phía nhà trường có đ/c Phan Thị Dược - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường.

Ngày 20/11 hàng năm là ngày biểu dương những người dạy học và nghề dạy học, là dịp để học sinh và Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể xã hội thể hiện tình cảm biết ơn và tri ân đối với nhà giáo. Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11đã trở thành ngày hội truyền thống của thầy, cô giáo và học sinh thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước và của toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục. Đây cũng là dịp mà những người làm công tác giáo dục nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, cũng cố và trau dồi tình cảm đối với sự nghiệp vẻ vang mà mình đảm nhiệm.

       Có thể nói rằng, Trường MN An Thủy trong những năm học qua luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Đảng ủy xã An Thủy và các bậc phụ huynh học sinh. Cô và các cháu trong trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học đã đề ra. Bước sang năm học 2020 -2021, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đều nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, có năng lực chuyên môn, chịu khó học hỏi, tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao tay nghề

        Buổi lễ tọa đàm kết thúc nhưng không khí vui tươi và ấm áp chính là động lực để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt, lập những thành tích cao nhất và hướng tới hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp huyện đạt kết quả cao trong năm học 2020 -2021 và một năm đáng nhớ nhất về đại dịch Covid 19, lũ lụt lịch sử miềm trung tromg năm 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ TỌA ĐÀM


Võ Thị Hương
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com