THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 52
Số lượt truy cập: 4812436
QUẢNG CÁO
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021 ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY 05/09/2020 8:03:46 CH
Hòa chung trong không khí tươi vui của học sinh trong cả nước náo nức đón chào năm học 2020 – 2021, sáng ngày 05/9/2020, Trường Mầm non An Thủy cũng như tất cả các trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới tinh gọn những không kém phần vui tươi theo tinh thần chỉ đạo của ngành giáo dục.

Từ sáng sớm, sân trường đã rộn ràng không khí của ngày khai giảng năm học mới, những lời ca tiếng hát của những ca sĩ nhí với bài hát “ Ngày đầu tiên đi học” , “Trường chúng cháu là trường mầm non”… đã động viên cổ vũ tinh thần cho các cháu nhỏ ngày đầu tiên đến trường. Để phòng, chống ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19, khi các cháu đến trường, cô y tế kiểm tra thân nhiệt cho từng cháu và từng phụ huynh, các cháu lớn đã biết rửa tay bằng nước kháng khuẩn trước khi vào lớp, còn các cháu nhỏ được cô giáo hướng dẫn cùng các bậc phụ huynh thực hiện trước khi đưa trẻ vào chổ ngồi.

Đúng 7h30 phút, lễ khai giảng năm học mới bắt đầu. Khác với mọi năm lễ khai giảng được tổ chức tại trong từng lớp học với sự có mặt của rất đông phụ huynh, hình thức tổ chức ngắn gọn hơn, nhưng trong ngày vui của các chaú, cháu nào củng vui tươi phấn khởi, áo quần sạch sẽ, tay cầm chùm bóng bay, cờ, hoa, miệng chúm chím cười rất đáng yêu...

Mở đầu lễ khai giảng, thay mặt giáo viên trong lớp, cô giáo chủ nhiệm đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới. Sau đó là những lời phát biểu đầy xúc động và tâm huyết của các cô giáo. Cô chúc các cháu ăn nhiều, chóng lớn, khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi biết vâng lời bố mẹ, ông bà và cô giáo. Mong các bậc phụ huynh thường xuyên phối hợp chặt chẽ với  giáo viên để cùng nhau chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển một cách tốt nhất. Đại diện Hội cha mẹ học sinh của các lớp lên tặng quà động viên các cháu và gửi lời chúc mừng đến cô và trò hãy quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới đề ra. Sau những lời chúc là những tràng pháo tay nồng nhiệt vui mừng của các cháu hứa hẹn một năm học mới mọi điều tốt đẹp.

Không khí tưng bừng và trang trọng của ngày khai giảng thể hiện trong từng lớp học. Thật cảm động và ý nghĩa biết bao khi các nhóm lớp được đón các cô giáo trong BGH nhà trường và đại diện UBND xã đến thăm và mang theo những lời dặn dò, gửi gắm đầy trách nhiệm: “UBND xã thiết tha kêu gọi toàn thể CB- GV- NV hãy đoàn kết, quyết tâm phấn đấu học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện tốt phẩm chất đạo đức nhà giáo, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học đề ra. Bên cạnh đó, không lơ là chủ quan phòng chống dịch bệnh Covid- 19 vì có thể còn có những diễn biến mới khó lường...”. Ghi nhớ những lời dặn dò đầy trách nhiệm của các cấp lãnh đạo, tập thể sư phạm nhà trường sẽ cố gắng thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Bước vào một năm học mới với quyết tâm của toàn thể CB-GV-NV, phụ huynh, học sinh sẽ hứa hẹn gặt hái những thành tích cao nhất.  


Võ Thị Uyến


HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CHÀO NĂM HỌC MỚI

 

2209nt01.jpg

2209nt02.jpg

2209nt03.jpg

2209nt04.jpg

 


2020 KG 020.jpg

 

               

 

               

 

               

 

 

               

 

               

 

 

               

 

               

 

 

               

 

 

               

 

 


               

 

               

 

               

 

               

 

               

 

               

 

 

               

 

               

 

 

               

 

               

 

 

               

 

 

               

 

 

 

       

 

 

       

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com