THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 4544723
QUẢNG CÁO
HỌC SINH MN AN THỦY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU MÙA DỊCH COVID - 19 07/05/2020 10:05:00 CH
Thực hiện công văn số 823/SGDĐT ngày 27 tháng 4 năm 2020 của Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Bình về việc thông báo học sinh đi học trở lại và hướng dẫn các điều kiện bảo đảm sức khỏe cho học sinh, sáng ngày 04/5/2020, học sinh trường MN An thủy trở lại trường sau thời gian nghỉ học kéo dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19
     Nhằm thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường mầm non An Thủy đã thực hiện nghiêm túc việc đón, trả trẻ tại cổng trường theo lớp của mình và theo các khung giờ nhà trường đã quy định; nhắc nhỡ phụ huynh phải đứng giãn khoảng cách, đeo khẩu trang cho trẻ từ nhà đến trường và từ trường về nhà; trước khi phụ huynh đưa con em đến trường nhà trường đã tiến hành đo thân nhiệt cho trẻ và cho trẻ sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Phụ huynh và trẻ đều tuân thủ nghiêm các quy định về phòng dịch Covid-19 trong ngày đầu tiên quay trở lại trường học, những ngày học đầu tiên cũng đã diễn ra nghiêm túc, trẻ dần đi vào nề nếp
      Nhân viên y tế phối hợp với giáo viên theo dõi, bám sát tình hình sức khỏe của học sinh, số lượng học sinh đi học từng ngày, khi phát hiện trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì giáo viên chủ động thông báo ngay cho phụ huynh. Nhà trường cũng đã yêu cầu các tổ chuyên môn, giáo viên xây dựng kế hoạch giáo dục, chương trình dạy học các khối lớp theo quy định của Bộ GD&ĐT, phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị, có biện pháp tổ chức dạy học để thực hiện giãn cách hợp lý, bảo đảm an toàn cho học sinh và giáo viên khi đến trường. 
     Công tác bán trú được quan tâm hàng đầu, chú trọng, đặc biệt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện nghiêm túc. Các bếp chú ý khâu tiếp nhận thực phẩm phải đảo bảo tươi, sạch, không bị bầm dập, nếu quá hạn sử dụng với những phụ gia chế biến nhất thiết trả lại, đảm bảo chế biến theo quy trình một chiều, vệ sinh sạch sẽ các đồ dùng chế biến, chia ăn nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ về phòng dịch Covid-19. Trong thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường đã thực hiện tốt việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục mầm non trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid - 19. BGH đã chỉ đạo các tổ chuyên môn làm các video như: Hướng dẫn trẻ cắt dán, LQCC, Thơ ... giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị cùng cha mẹ trong khoảng thời gian nghỉ ở nhà. Trước đó, nhằm đảm bảo công tác đón học sinh đi học trở lại, nhà trường chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với các cơ sở y tế để tiến hành tẩy trùng trường lớp, các thiết bị dạy học, đồ dùng và đồ chơi cho các cháu mầm non, học sinh; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia tổng vệ sinh phong quang trường lớp, lau chùi vệ sinh phòng học, phòng làm việc; phối hợp với trung tâm y tế huyện tổ chức phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên 3 điểm trường. 
     Nhà trường đã bố trí người trực cơ quan đảm bảo an toàn trường học trong mùa dịch Covid-19 . Công tác phòng chống dịch trong trường học, cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội để sớm đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh, đưa các hoạt động dạy học trở lại bình thường, hoàn thành chương trình giáo dục năm học 2019-2020 đạt kết quả cao. 
    
                  MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

              hue 2020  002.jpg

              hue 2020 004.jpg
  
            hue 2020 006.jpg

              hue 2020 008.jpg

               hue 2020 010.jpg

              hue 2020 012.jpg

            hue 2020 014.jpg

Nguyễn Thị Mai Hường
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com