THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 23
Số lượt truy cập: 4821357
QUẢNG CÁO
CHI BỘ MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC LÊ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2020 15/06/2020 1:38:19 CH
Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi ủy Chi bộ trường MN An Thủy lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường, củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

Căn cứ Điều 4, Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam. Xét đơn xin vào Đảng của quần chúng Nguyễn Thị Thúy Mị và quần chúng Trần Thị Mỹ Trúc. Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Lệ Thủy. Chiều ngày 12/6/2020 chi bộ trường MN AN Thủy đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thị Thúy Mị và quần chúng Trần Thị Mỹ Trúc vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Phan Thị Dược - Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Bí thư đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thúy Mị và quần chúng Trần Thị Mỹ Trúc.

 Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí  Nguyễn Thị Thúy Mị và đồng chí Trần Thị Mỹ Trúc đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Thị Thúy Mị và đồng chí Trần Thị Mỹ Trúc cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Dược - Bí thư chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, đồng chí Bí thư chúc mừng và bày tỏ mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường MN An Thủy góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÊ


 P 002.jpg


iP e004.jpg


iP e006.jpg


A  008.jpg


A  010.jpgNguyễn Thị Mai Hường
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com