THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 4821357
QUẢNG CÁO
" GIỌT HỒNG XỨ LỆ " NĂM 2020 22/06/2020 4:28:00 CH
“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống.

 Sáng ngày 20/6/2020, tại Uỷ ban nhân dân xã Phong Thủy, UBND huyện Lệ Thủy đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trong sự hưởng ứng của tất cả các ban ngành, xã, thị trấn, các tổ chức, doanh nghiệp...... Với thông điệp “Sẻ chia máu đào trao niềm hy vọng” đã có rất nhiều  đoàn viên thanh niên, các đơn vị và nhân dân trên địa bàn Lệ Thủy  hăng hái đăng ký trực tiếp hiến máu. Trái với vẻ bình tĩnh, thoải mái của những người đã nhiều lần hiến máu là chút hồi hộp, lo lắng của các đoàn viên thanh niên lần đầu tham gia hiến máu tình nguyện.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã trở thành niềm tin và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non An Thủy hôm nay. Ngày hội của là nơi lòng nhân ái của những người làm giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Nối tiếp truyền thống đó các tình nguyện viên Trường mầm non An Thủy đã cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn nhà trường  tập trung tại Uỷ ban nhân dân xã Phong Thủy để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, MN An Thủy có 09  đồng chí đủ điều kiện tham gia hiến máu. Hoạt động hiến máu cứu người cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được giáo viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm. Trong đó có nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã hiến máu từ 3 lần trở lên như: Đ/c Trần Thị Tình... Tất cả các đồng chí tham gia hiến máu đều với tinh thần tự nguyện, phấn khởi và với mong muốn đem được giọt máu của mình cứu sống những người bệnh hiểm nghèo và  nguy cấp.

Đến nay, việc hiến máu tình nguyện ở Trường Mầm non An Thủy đã trở thành một việc làm thường xuyên. Phong trào có sức lan tỏa và trở thành một nét đẹp văn hóa trong lối sống của tập thể CB, GV, NV nhà trường. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thồng "Thương người như thể thương thân", đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam.                          


   MỘT SÓ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI 

          2002 hien máu e002.jpg

 

 

 

              2020 hen máu e004.jpg

 

 

              2020 oén máu e006.jpg

 

 

              2020 hiến máu 008.jpg

 

 

              2020 hiwna mUA010.jpg

 

 

              2020 HIÊN MÁU  012.jpg

 

 

 

              2020 HIENS MÁU014.jpg

 

Lê Thị Hằng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com