THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 24
Số lượt truy cập: 5157638
QUẢNG CÁO
"VUI HỘI TRĂNG RẰM" CỦA TRƯỜNG MN AN THỦY 04/10/2020 3:02:27 CH
Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các gia đình đến các cấp nghành khác nhau, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước. Trong không khí phấn khởi đón "trung thu" của cả nước Trường mầm non An Thủy cũng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào 15h chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020.

Đến dự với "vui tết trung thu" của các cháu hôm nay có đại diện UBND xã, các đoàn thể cấp xã cùng với đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các bậc phụ huynh cùng chung vui với các cháu.

          Trường Mầm non An Thủy tổ chức "vui tết trung thu" cho các cháu, hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội được chơi các trò chơi... Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự hồn nhiên, vui tươi và phấn khởi. …. Những tiếng cười rộn rã, sự hò reo, cổ vũ càng làm cho không khí của sân trường ngày càng rộn ràng, náo nhiệt hơn.

          Trong buổi lễ  “Vui tết trung thu” các cháu đã được nhận nhiều món quà đầy ý nghĩa của ĐẢNG ỦY-HĐND-UBND-UBMTTQ - BĐDHPN xã An Thủy cũng như hội cha mẹ học sinh, ban giám hiệu nhà trường  đã dành nhiều tình cảm yêu mến cho các cháu. Đêm rằm trung thu của các cháu Trường Mầm non An Thủy năm nay có thêm niềm vui mới. Có chị Nguyễn Thị Liên thay mặt phụ nữ xã An Thủy lên tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Những nụ cười tươi của các cháu khi được nhận quà dù nhỏ nhưng đầy ý nghĩa vàđây sẽ là động lực để đồng hành cùng các em trong đoạn đường phía trước.

          Tuy bài hát ‘Phá cổ’ đã kết thúc nhưng dường như vẫn động lại những gì tốt đẹp nhất trong lòng mọi người. Vui tết Trung thu năm nay tổ chức thành công tốt đẹp, hấp dẫn và vui nhộn. Có lẽ niềm vui đó thể hiện nhiều nhất trên mỗi gương mặt hồn nhiên nhí nhảnh của các cháu.

          Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.   Cô và trò Trường mầm non An Thủy sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, để gặt hái những thành công tốt đẹp trong năm học mới 2020 - 2021.


  MỘT  SỐ HÌNH ẢNH CỦA VUI HỘI TRĂNG RẰM


        2019 B 004.jpg


        2019 B 002.jpg


        2019 B 06.jpg


         2019 B 8.jpg


         2019 B e010.jpg


          2020 răm 004.jpg
Châu Thị Liên
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com