THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 64
Số lượt truy cập: 4821357
QUẢNG CÁO
TỔ CHỨC TỐT HỘI THI "GIÁO VIÊN DẠY GIỎI" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY 09/01/2021 7:29:33 CH
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021, trường Mầm non An Thủy tổ chức hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp trường, đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành từ ngày 23/12 đến hết ngày 8/1/2021.

Hội thi có 38/39 giáo viên tham gia với các nội dung thi như sau: Thi thực hành một hoạt động giáo dục và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Ban giám khảo đã làm việc một cách công bằng, vô tư, khách quan giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng nội quy, quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Giáo viên chuẩn bị giáo án đầy đủ, rõ ràng, đúng nội dung, phương pháp, đảm bảo yêu cầu giáo dục. Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi cho cô và cháu, có tính thẩm mỹ cao, hấp dẫn lôi cuốn trẻ. Giáo viên đã xác định được mục tiêu tiết học, phù hợp với nhận thức của trẻ theo từng độ tuổi. Trong từng tiết dạy giáo viên thể hiện rõ phương pháp đặc trưng của từng hoạt động, tận dụng được mọi cơ hội để cho trẻ được tham gia các hoạt động.

Trong quá trình dạy giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Đa số các tiết dạy sử dụng giáo án điện tử được giáo viên đầu tư thiết kế theo đúng trình tự bài học, phát huy tính tích cực của trẻ. Nhiều giáo viên bao quát lớp tốt, tổ chức tiến trình tiết học hợp lý, giải quyết tốt các tình huống sư phạm trong tiết học. Trẻ hứng thú tham gia hoạt động, trẻ phối hợp và nắm được các kiến thức, kỹ năng theo mục tiêu bài học. Phong cách giáo viên lên lớp đảm bảo tính sư phạm. Giọng nói, điệu bộ hấp dẫn, lôi cuốn sự tập trung chú ý của trẻ. Thái độ nhẹ nhàng, gần gũi, yêu thương, tôn trọng trẻ, trẻ hứng thú tham gia hoạt động. Tiêu biểu như tiết cô Sâm, cô Uyến, cô Mị, cô Lan, cô Trinh, cô Hương…...có sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao

Hội thi đã giúp giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học mà chơi, chơi mà học". Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.

          Có thể khẳng định rằng hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp trường năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Chắc hẳn, qua hội thi này các cô đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội ngày nay.

Kết quả hôị thi như sau:

          Giải nhất: 01; Giải nhì: 02 : Giải ba: 03; Khuyến khích: 07 và tất cả giáo viên tham gia đều đạt giáo viên daỵ giỏi cấp trường.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non An Thủy có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.


      MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG


          2001 GVDG 002.jpg


         2001 huej 002.jpg          2001 GVDG 006.jpg

   

          2001 GVDG 008.jpg


          2001 GVDG 010.jpg


          2001 GVDG 12.jpg


         2001 GVDG 014.jpg


         2001 HUE 002.jpg


Trần Thị Thủy
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com