THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 4821357
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2019 - 2020
Để tổ chức tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động của ngành có hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thì có rất nhiều lực lượng tham gia, rất nhiều yếu tố đóng góp. Trong đó, Công đoàn là một lực lượng, một yếu tố góp phần rất quan trọng. Hiểu rõ được điều này, vào lúc 8h ngày 24 tháng 9 năm 2019 được sự cho phép của nhà trường Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức hội nghị công đoàn đầu năm học nhằm đưa ra những phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2019-2020
Chủ nhật, 22/09/2019 06:35
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho con cháu muôn đời sau 1 di sản tin thần vô giá. Đó là những lời dạy bảo những lời căn dặn người dành cho các thế hệ, các tầng lớp trong xã hội về: Đạo đức, lối sống, tư tưởng văn hóa, tác phong nghề nghiệp… những lời dạy của Người đã trở thành chuẩn mực, nền tảng của cách mạng là động lực tin thần là nguồn sức mạnh to lớn để Đảng và nhân dân ta vượt qua mọi thử thách, hi sinh, giành độc lập, tự do, thống nhất cho tổ quốc
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU CỦA MẦM NON AN THỦY
Thứ bảy, 14/09/2019 02:17
Mùa thu về với bao xúc cảm, niềm hân hoan, phấn khởi của ngày hội khai trường đang còn đong đầy thì các em nhỏ lại vui mừng, hạnh phúc đón “Tết trung thu”. Khi tiếng loa chú cuội vang lên, báo hiệu lễ hội trung thu bắt đầu, trong niềm vui hân hoan khôn xiết của lớp lớp đàn cháu nhỏ, đúng 15h chiều ngày 13 tháng 9 năm 2019 cô và cháu trường mầm non An Thủy long trọng tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu.
TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY KHAI GIẢNG NĂM HỢC MỚI 2019-2020
Thứ năm, 12/09/2019 10:05
Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học 2019 - 2020 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của huyện nhà nói riêng; mặc dù bị ảnh hưởng của cơn bão số 4 gây ngập lụt trên cả ba điểm trường nhưng cán bộ, giáo viên,nhân viên nhà trường vừa kịp thời khắc phụ hậu quả bão lụt, vừa chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để cô và trò vui tươi, phấn khởi tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” - Khai giảng năm học 2019 - 2020.
CÁCH MẠNG THÁNG TÁM NĂM 1945 - MỐC SON CHÓI NGỜI TRONG LỊCH SỬ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Thứ hai, 19/08/2019 09:19
Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân Việt Nam đã tiến hành thành công Cách mạng tháng Tám 1945, lật đổ ách thống trị tàn bạo của phát xít Nhật, xóa bỏ chế độ quân chủ lỗi thời, giành quyền độc lập dân tộc, thành lập Nhà nước dân chủ cộng hòa, đưa dân tộc Việt Nam phát triển theo con đường cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân tiến lên chủ nghĩa xã hội.
QUẢNG BÌNH: TƯNG BỪNG LỄ HỘI HANG ĐỘNG NĂM 2019
Thứ tư, 24/07/2019 10:23
Tối ngày 20/7, tại Quảng trường biển Bảo Ninh, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra Chương trình khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019, với chủ đề “Quảng Bình - Bí ẩn bất tận”.
BÁC HỒ VỚI BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Thứ năm, 20/06/2019 03:55
Cách đây 94 năm, ngày 21/6/1925, Báo Thanh niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập đã xuất bản số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam. Từ đó đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí Cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, không ngừng trưởng thành vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn dân tộc.
PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC - VẤN ĐỀ KHÔNG PHẢI CỦA RIÊNG AI
Thứ tư, 19/06/2019 08:25
Thời gian vừa qua, cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh ta nói riêng liên tục xảy ra các vụ đuối nước gây hậu quả nghiêm trọng, phần lớn các nạn nhân đều ở lứa tuổi học sinh. Ðiều này làm dấy lên nỗi lo về sự an toàn đối với trẻ thơ, nhất là vào thời điểm các em đang kỳ nghỉ hè và mùa mưa bão sắp đến.
MN AN THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019
Thứ năm, 30/05/2019 09:54
Hoà chung trong không khí cả nước kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy và UBND xã An Thủy, vào lúc 13h 30 ngày 28/5/2019, trường Mầm non An Thủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 nhằm đánh giá lại những kết qủa đã đạt được trong suốt một năm nỗ lực phấn đấu hết mình của tập thể sư phạm.
MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI
Thứ bảy, 25/05/2019 12:06
Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2019). Chúng ta sẽ đón những ngày hè nóng bức, xen vào đó là những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học 2018-2019 và chuẩn bị chia tay các cháu 5 tuổi để vào lớp 1. Sáng ngày 24/5/2019 trường Mầm non An Thủy tổ chức Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi và ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.
THÁNG NĂM LẠI NHỚ ĐẾN NGƯỜI…
Thứ hai, 13/05/2019 09:42
Khi nói về Hồ Chí Minh chúng ta nói đến một hiện tượng đặc biệt trong thế kỷ XX. Người là nơi kết đọng của tinh hoa thời đại và văn hoá dân tộc. Bác đã hòa vào núi sông đất nước, tư tưởng của Người trở thành niềm tin chân lý cho các thế hệ người Vệt Nam. Tháng Năm lại về, ta lại nhận thấy Bác như đang ở bên, trong lần sinh nhật thứ 129 của Người, lòng ta thêm một lần nữa thổn thức, trái tim ta thêm một lần nữa rung động.
MẦM NON AN THỦY - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU...
Thứ tư, 08/05/2019 03:36
An Thủy là một xã nằm ở khu vực vùng giữa huyện Lệ Thủy, thuộc tả ngạn sông Kiến Giang, phía Bắc giáp Hoa Thủy, phía Tây giáp Sơn Thủy, phía Đông giáp sông Kiến Giang và xã Lộc Thủy- Phong Thủy, phía Nam giáp xã Xuân Thủy. An Thủy là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng. Qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ An Thủy đã đóng góp nhiều sức người, sức của và hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đảng bộ và nhân dân xã An thủy vô cùng tự hào về truyền thống cách mạng của xã nhà. Truyền thống đó ngày nay được Đảng bộ và nhân dân kế thừa và phát huy. Hệ thống giáo dục của xã ở ba cấp học: MN, TH, THCS ngày càng được phát triển. Trong đó, làm thay đổi cuộc sống, sự phát triển ngày càng đổi mới, đi lên của xã nhà chính là sự góp phần không nhỏ của trường mầm non An Thủy.
SỞ GD&ĐT KIỂM TRA CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC BÁN TRÚ TẠI TRƯỜNG MN AN THỦY
Thứ sáu, 26/04/2019 02:51
Công tác chăm sóc nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe cho trẻ trong trường mầm non là việc làm hết sức quan trọng mà toàn đảng, toàn dân cần phải quan tâm đến. Riêng đối với trường mầm non An Thủy việc chăm sóc nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe của trẻ được đặt lên hàng đầu, vì mục tiêu giáo dục mầm non là hình thành nhân cách con người mới giúp cho trẻ khỏe mạnh hồn nhiên, vui tươi phát triển cơ thể cân đối hài hòa. Nếu chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, tỷ lệ suy dinh dưỡng cao ảnh hưởng đến trí tuệ của trẻ.
MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC CHO TRẺ 5-6 TUỔI THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ TẠI ĐỊA PHƯƠNG
Thứ sáu, 05/04/2019 02:59
Đối với trẻ Mầm non, việc tham gia các hoạt động tham quan dã ngoại có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về môi trường xung quanh, tăng cường các kỹ năng sống cho trẻ một cách hiệu quả và nhằm thực hiện hiệu quả các chuyên đề “xây dựng môi trường giáo dục mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; xây dựng phong trào "THTT, HSTC". Hơn thế nữa, việc tham gia các hoạt động tham quan dã ngoại tạo cho trẻ một sân chơi bổ ích, cung cấp cho trẻ thêm những hiểu biết về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của quê hương mình đang sinh sống, tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc, trải nghiệm với thực tế, từ đó trẻ mạnh dạn, tự tin và học được các kĩ năng từ thực tế…, qua đó phát triển khả năng ngôn ngữ, nhận thức, kĩ năng vận động cho trẻ. Đồng thời phát huy tính sáng tạo, tích cực học tập và tinh thần đoàn kết trong khi tham gia các hoạt động ngoài trời.
NGÀY 30.4.1975 – MỐC SON CHÓI LỌI TRONG LỊCH SỬ NƯỚC NHÀ
Thứ hai, 13/05/2019 09:47
Chủ tịch Hồ Chí Minh với niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh đại đoàn kết của dân tộc đã nhận định đúng đắn, chính xác: Cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta dù phải kinh qua nhiều gian khổ, hy sinh nhưng nhất định chúng ta sẽ đến ngày thắng lợi hoàn toàn. Cách mạng Việt Nam nhất định thắng. Đế quốc Mỹ xâm lược nhất định thua; “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, “Bắc Nam sum họp”… Dự báo, trù tính và niềm tin đó của Người đã truyền cảm, là chỉ dẫn cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hành động và đã thành hiện thực. Để hôm nay đất nước vững bước trên con đường lớn của lịch sử: độc lập dân tộc và CNXH. Chiến thắng lịch sử 30-4-1975 như một kỳ tích, một huyền thoại mang tầm vóc thời đại ở thế kỷ XX. Đó là sự thật không gì có thể bác bỏ và phủ nhận được! Đúng như Đại hội IV của Đảng nhận định: “…thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc”.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com