ĐIỂM TRƯỜNG THẠCH BÀN TỔ CHỨC “ VUI TẾT TRUNG THU” CHO CÁC CHÁU
Một Trung thu nữa lại về, đánh thức trong lòng ta biết bao kỉ niệm về tuổi thơ. Trung thu trong kí ức, những món đồ chơi chỉ là chiếc đèn lồng làm bằng giấy màu dán cơm nếp, là hạt bưởi phơi khô xâu thành chuỗi đốt lửa kêu lép bép. Mâm cỗ “trông trăng” cũng giản dị với tấm mía, quả bưởi, nải chuối, với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm “huyền thoại”. Trung thu còn là thời điểm gợi nhắc đến những kỉ niệm với người thân, gia đình. Dù có đi đâu, làm gì thì với mỗi người Trung thu luôn là mảng màu kí ức đẹp đẽ, trong sáng và có ý nghĩa gợi nhớ về tuổi thơ sâu sắc nhất.
MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018
Thứ bảy, 30/09/2017 02:15
Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới. Hôm nay, ngày 27 tháng 9 năm 2017, được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp, tập thể Hội đồng sư phạm trường mầm non An Thủy tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trau dồi, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh, giàu lòng thương yêu trẻ, không có hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo, xâm phạm nhân cách học sinh, không dọa nạt đánh đập xử phạt thô bạo đối với trẻ, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, chống tham nhũng. Nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc, có ý thức xây dựng nhà trường lớn mạnh.
CHI ĐOÀN MẦM NON AN THUY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017-2018
Thứ bảy, 30/09/2017 01:49
Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn xã An Thủy và sự đồng ý của cấp ủy chi bộ trường mầm non An Thủy, ngày 24 tháng 09 năm 2017, Chi đoàn trường mầm non An Thủy đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2017 - 2018 nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kỳ qua, phát huy những kết quả đạt được, rút ra những mặt hạn chế, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì đến và bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới.
CÔNG ĐOÀN MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2017 - 2018
Thứ bảy, 30/09/2017 01:05
Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2017, Công đoàn trường Mầm non An Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 - 2018.
CHI BỘ TRƯỜNG MÂM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2017 - 2020
Thứ ba, 26/09/2017 08:25
Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, chiều ngày 22 tháng 9 năm 2017, được sự cho phép của Thường vụ Đảng ủy xã An Thủy, sự bàn bàn thống nhất của các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, chi bộ Trường mầm non tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 nhằm tổng kết công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên phát huy quyền làm chủ, tinh thần phê và tự phê tham gia đóng góp xây dựng chi bộ nói riêng, nhà trường nói chung mỗi ngày một tốt hơn.
TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THỂ DỤC SÁNG CHO TRẺ
Thứ ba, 26/09/2017 08:16
Như chúng ta đã biết, thể dục buổi sáng hàng ngày có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và mầm non.
TIN THẦN PHÒNG CHỐNG BÃO SỐ 10 VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SAU BÃO TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY
Thứ năm, 21/09/2017 10:01
Thực hiện công điện số 06 của UBND huyện, công văn số 706 của phòng giáo dục và đào tạo về chủ động triển khai công tác phòng chống bão số 10 và công điện số 1735/CĐ-SGDĐT ngày 13/9/2017 của Sở GD&ĐT Quảng Bình. Đây là cơn bão được dự báo mạnh nhất trong vòng nhiều năm gần đây. Sau khi nhà trường đã triển khai kịp các công văn hướng dẫn của các cấp và phương án phòng chống bão số 10 đến cả 3 điểm trường.
MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2017-2018
Thứ tư, 06/09/2017 10:21
Một mùa hè sôi động với những chuyến tham quan, du lịch thú vị cùng bố mẹ đã qua, mùa thu mát mẻ đã đến với niềm vui được gặp lại bạn bè, niềm vui của ngày tựu trường. Hòa chung trong không khí rạo rực trên khắp mọi miền đất nước, sáng nay ngày 5/9/2017, cô cháu trường mầm non An Thủy tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2017- 2018.
Thứ tư, 06/09/2017 02:32