THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 5157638
QUẢNG CÁO
V/v phòng, chống lũ lụt giai đoạn tiếp theo 16/10/2020 8:39:32 CH

THÔNG BÁO

V/v phòng, chống lũ lụt giai đoạn tiếp theo


Theo Trung tâm Dự báo dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong những ngày tới thời tiết diễn biến hết sức phức tạp, trong cả nước đều có mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to và có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Phòng GD&ĐT yêu cầu:

1) Các đơn vị thường xuyên theo dõi diễn biến thời tiết, tình hình mực nước ở các khe suối, sông và tình hình thực tế địa bàn nơi cư trú của học sinh, giáo viên để có phương án thực hiện kế hoạch (lịch) dạy học hợp lí.

2) Hôm nay là ngày Thứ 6 (cuối tuần), vì vậy yêu cầu các đơn vị vùng trũng cần có phương án triển khai công tác phòng, chống ngập lụt hợp lí (tránh tình trạng gặp khó khăn khi huy động lực lượng triển khai phòng, chống ngập lụt vào ngày thứ 7, chủ nhật). Các đơn vị vùng cao cần lưu ý đảm bảo an toàn về người khi đi qua khe suối, điểm sạt lở, lũ quét…

3) Các đơn vị bán trú, nội trú có kế hoạch, phương án hợp lí nhằm đảm bảo  an toàn cho học sinh ở lại hoặc phụ huynh đón về nhà.

Yêu cầu các đơn vị triển khai kịp thời, đảm bảo an toàn. Duy trì tốt chế độ thông tin, báo cáo về Phòng GD&ĐT (qua cấp học)./.

BCĐ PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO

1410tt01.jpg
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com