THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 68
Số lượt truy cập: 3501180
QUẢNG CÁO
MẦM NON AN THỦY HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO NGÀY HỘI “GIỌT HỒNG TÌNH NGUYÊN” 3/27/2019 3:28:51 PM
Thực hiện công văn số 185/GD&ĐT ngày 06/3/2019 của Phòng giáo đào tạo huyện Lệ Thủy về việc hưởng ứng vận động tham gia Ngày hội “Giọt hồng tình nguyện” năm 2019. Nhà trường phối hợp với công đoàn chỉ đạo hiến máu tình nguyện năm 2019.

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại một người vì mọi người”nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cõi đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho con người. Có máu đầy đủ cơ thể con người mới tồn tại và khỏe mạnh, vậy mà có hàng trăm ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống.
Hiến máu tình nguyện chúng ta hiểu về giá trị sức khỏe bản thân. Hiến máu không chỉ cứu người mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe người hiến máu. Khoa học chứng minh, hiến máu nhiều lần làm giảm nguy cơ ứ đọng sắt, giảm thiểu bệnh tim mạch. Hiến máu làm cho tinh thần sảng khoái hơn, ăn ngủ ngon hơn. Máu bạn cho đi, máu tái tạo nhanh sau 3 đến 5 ngày, máu mới do cơ thể sinh ra được trẻ hóa, có sức đề kháng chống bệnh tật, tạo sự phấn chấn vui vẻ. Như vậy hiến máu làm cho cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn và cũng là cách kiểm tra giám sát sức khỏe của chính mình.

Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của mọi người và sức khỏe của chính mình. Mỗi cá nhân, tập thể hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu người bệnh, với nghĩa cử cao đẹp. Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”.

Trong những năm gần đây hiến máu tình nguyện đã trở thành ngày hội thường niên của huyện Lệ Thủy nói chung và của trường MN An Thủy nói riêng, với sự tham gia nhiệt tình của 8 đồng chí đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Kết quả ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 của trường MN An Thủy đã hiến tặng được 6/8 đồng chí đó cùng là nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc
Để ngày hiến máu tình nguyện của trường đạt được kết quả tốt, nhà trường, công đoàn vận động hiến máu tình nguyện cần sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể HĐSP và các tình nguyện viên, làm tốt công tác tuyên truyền ý nghĩa, mục đích yêu cầu nội dung của hoạt động hiến máu tình nguyện, để hiến máu tình nguyện trở thành một hành động cao đẹp, việc làm thường xuyên của các tình nguyện viên của trường, cộng đồng và tích cực hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”


           MỘT SỐ  HÌNH ẢNH CỦA NHỮNG TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA HIẾN MÁU

  

2019 hm 002.jpg


2019 hm. 004.jpg


2019 hm.006.jpg


2019 hm.008.jpg


2019 HM 010.jpg
Phạm Thị Phương
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com