THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 87
Số lượt truy cập: 3573459
QUẢNG CÁO
MẦM NON AN THỦY CHĂM SÓC VƯỜN HOA, CÂY CẢNH GIỮ MÃI MÔI TRƯỜNG XANH TRONG MÙA ĐÔNG 1/10/2019 8:01:19 PM
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Trường mầm non An Thủy không chỉ làm tốt công tác “Trồng người” chăm sóc giáo dục trẻ mà còn chú trọng đến công việc trồng ,chăm sóc cây, tạo cảnh quan môi trường xanh - Sạch - Đẹp trong khuôn viên nhà trường.

Những ngày sang đông thời tiết bắt đầu chuyển mùa, bầu trời ít có nắng chỉ có nhiều mây đen và gió bấc, cây cối sắp phải chịu một mùa đông giá rét. Vì vậy mà tập thể - cán bộ- giáo viên- nhân viên trường mầm non An Thủy tập trung chăm sóc vườn hoa, cây cảnh trong khuôn viên nhà trường để giữ mãi màu xanh thân thương như bao sự mong đợi.       

Sau những đợt rét đậm, kéo dài đã cuốn đi tất cả màu xanh của các loại cây cảnh trong khuôn viên nhà trường, nay với sức sống của mùa xuân sắp tràn về thêm vào đó là những tâm huyết, với sự say mê cần mẫm, những trăn trở của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên để xây dựng, cải tạo, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh tạo sự gần gũi, thân thiện trong môi trường giáo dục.

          Vào các buổi chiều sau giờ trả trẻ tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên bắt tay vào công việc” người thì tưới nước, nhổ cỏ, người lại cắt xén, tỉa cây, bón phân… nhìn những đôi bàn tay nhanh thoăn thoắt và các luống cây, khóm hoa mọc lên xanh tốt nhiều lúc chúng ta cảm nhận rằng những giáo viên mầm non như những người thợ làm vườn thực thụ .

          Sau những tuần miệt mài chăm chỉ nay màu xanh của lá, màu đỏ của hoa đang đua nhau kheo sắc trong làn gió nhẹ tạo cảnh quan Xanh- Sạch - Đẹp , một môi trường học tập thân thiện cho các cháu mỗi ngày đến trường. Trường sẽ đẹp hơn nữa khi mùa xuân đến gần đâu đây sẽ tràn ngập một màu xanh mượt mà và đẹp mắt.

          Với tinh thần trách nhiệm, hăng say trong lao động, phấn đấu trong học tập, đoàn kết cùng giúp nhau cùng tiến bộ. Điều đó noí lên rằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ CB, GV, NV trường MN An Thủy và đây củng là một hoạt động thiết thực trong việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng môi trường Xanh- Sach- Đẹp an toàn thân thiện và hiệu quả”. Sau những công sức, thời gian bồn hoa, cây cảnh trong khuôn viên nhà trường đẹp hẳn lên. Điêù đó đã cho ta thấy tất cả đội ngũ CB,GV,VN Trường mầm non An Thủy luôn luôn khắc sâu lời dạy của Bác không chỉ làm tốt công tác “ Trồng người” mà còn luôn luôn làm tốt công tác “Trồng cây” để quê hương đất nước nói chung, trường mầm non An Thủy nói riêng giữ mãi màu xanh yêu thương.

 

         MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHĂM SÓC VƯỜN HOA, CÂY CẢNH


uyens 002.jpg


uyen 004.jpg


uyen 006.jpg


uyen 008.jpg


uyen 010.jpg


uyen 012.jpg


Võ Thị Uyến
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com