THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 2841999
QUANG CÁO
THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY 10/4/2017 8:58:33 AM

THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY

 

Kính gửi: Quý lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cá nhân trong và ngoài địa phương xã An Thủy.

Lời đầu tiên thay mặt cho BGH - Ban thường trực HCMHS trường Mầm non An Thủy, chúng tôi chân thành gửi đến Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương xã An Thủy lời kính chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống cũng như trong công tác!.

Trong những năm qua, trường An Thủy luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể và nhân dân địa phương xã nhà. Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ  từ 18 tháng tuổi đến trẻ 5 tuổi trên địa bàn toàn xã.

Nhà trường đã phối hợp tốt với  phụ huynh nâng cao công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Tỷ lệ suy dinh dưỡng cả hai thể thấp còi và cân nặng giảm dưới 6%  Chất lượng giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao. Mặt bằng chất lượng cuối năm đạt 97-100%, khá giỏi tỷ lệ 72-75%. Chuyển giao trẻ 5 tuổi vào lớp 1 đạt 100%. Tổ chức tốt các hội thi cấp trường và tham gia tốt hội thi cấp Huyện, cấp Tỉnh như hội thi “Hội thi "XD môi trường, xanh, sạch, đẹp, thân thiện, hiệu quả" xếp thứ 6,Hội thi "Ngày hội của bé" cấp cụm đạt giả ba, Hội thi "Giáo viên dạy giỏi " cấp huyện có 3 giáo viên tham gia (01 giáo viên đạt giải ba, 02 giáo viên đạt giải KK).

Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ  khá cao, yêu nghề mến trẻ, có kinh nghiệm, luôn nhiệt tình tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Cơ sở vật chất có tăng trưởng qua hằng năm khá mạnh tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của nhà trường. Một số đồ dùng, đồ chơi còn thiếu. Một số máy móc hư hỏng chưa có nguồn tu sửa. Cảnh quan môi trường chưa được hấp dẩn thu hút trẻ hoạt động…

          Vì vậy, trong năm học 2017-2018, Ban lãnh đạo nhà trường thiết tha kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân địa phương trong và ngoài xã An Thủy hãy vì tương lai thế hệ trẻ, chúng ta tiếp tục ủng hộ tiền, vật chất cho nhà trường mua sắm thêm CSVC, giúp nhà trường thuận lợi trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, góp sức xây dựng quê hương An Thủy ngày càng giàu mạnh.

Chúng tôi luôn trân trọng, biết ơn và ghi nhận “những tấm lòng vàng” của các tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ cho nhà trường. Mọi sự hỗ trợ xin gửi về.

Họ và tên: Phan Thị Dược:

Số điện thoại: 0123.216.4390.

Số tài khoản: 3802201004032 – Trường Mầm non An Thủy

Nhà trưởng  chỉ nhận những khoản hổ trợ tự nguyện, cam kết sử dụng đúng mục     đích và không phân biệt đối xử với bất kỳ trẻ em nào  mà cha mẹ trẻ hoặc (người giám hộ vì những lý do nhất định không tham gia hỗ trợ theo thư kêu gọi này.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                  An Thủy, ngày 10 tháng 09  năm 2017

                                                            TRƯỞNG BAN VẬN ĐỘNG

                                                                         HIỆU TRƯỞNG

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Thị Dược - Hiệu trưởng.01232164390 
Lê Thị Hằng - 0942705111 
Cao Thị Minh Huệ-0943822035 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY
Địa chỉ: XÃ AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn