THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 53
Số lượt truy cập: 3501180
QUẢNG CÁO
THÁNG 3 YÊU THƯƠNG VÀ ĐẦY Ý NGHĨA 3/11/2019 9:32:50 AM
Khi những bông gạo nở đỏ rực, những chùm hoa xoan ươn ướt nở cũng là thời khắc báo hiệu tháng 3 đã đến. Tháng 3 đến với bao nhiêu điều ấp ủ, với bao yêu thương hứa hẹn. Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1908- 2019). Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung, đồng thời giúp nữ CB,GV,NV trong nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ; Công đoàn trường Mầm non An Thủy cũng đã tổ chức tọa đàm với nhiều hoạt động vui tươi và đầy ý nghĩa.

           Đầu tiên là hoạt động kniệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Vào ngày này, chị em chúng tôi đã một buổi lễ tọa đàm vừa trang trọng vừa ấm cúng. Tại buổi tọa đàm các đoàn viên đã được nghe bài diễn văn xúc động ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày QTPN 8/3 do đồng chí Nguyễn Thị Hoàn BCH công đoàn trình bày. Trong buổi tọa đàm cũng đã được nghe những lời tâm sự tình cảm chân thành của đồng chí Đặng Thị Khuyến Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí biểu dương những thành tích của các chị em đã đạt được trong thời gian qua, động viên chị em tiếp tục cố gắng, cùng nhau đoàn kết để xây đựng tập thể vững mạnh đi lên.

Trong buổi tọa đàm, chúng tôi đã cùng nhau chia snhững buồn vui trong cuộc sống, trong công  việc và đặc biệt, chúng tôi được đắm mình trong những bài hát, những làn điệu hò khoan Lệ Thủy ngọt ngào, sâu lắng vừa ca ngợi những người phụ nữ, vừa cổ vũ cho nhau cùng cố gắng hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm của mình, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”.

Sau buổi tọa đàm kết thúc, một hoạt động vô cùng hấp dẫn, bổ ích diễn ra đó là giao lưu bóng đá giữa các khối lớp: “khối MG Lớn, khối MG Nhỡ, khối MG Bé”. Cả 3 đội háo hức ra sân với trang phục chỉnh tề,mỗi đội bóng với một màu áo rực rỡ: xanh, đỏ, trắng…Ba trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn;với sự cổ vũ, reo hò của các cổ động viên; tinh thần thi đấu nhiệ ttình, đoàn kết của các cầu thủ không chuyên nghiệp;đặc biệt sự sáng suốt, công bằng của ban trọng tài đã đem lại cho người xem những pha bóng hấp dẫn nhưng không kém phần thú vị.

Kết quả: Giảinhất: Đội MG Bé

            Giảinhì:   Đội MG Nhỡ

           Giải ba:   Đội MG Lớn

Trận đấu bóng kết thúc nhưng những tiếng cười vẫn còn động lại trên môi của tất cả mọi người. Tôi tin tưởng rằng với sự chị đạo của BGH nhà trường và BCH Công đoàn, chị em sẽ luôn đoàn kết để cùng nhau xây dựng công đoàn vững mạnh, ngày một đi lên.


                    MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ TỌA ĐÀM


                8-3-2019 002.jpg


                8-3-2019 004.jpg


                 8-3-2019 006.jpg


                8-3-2019 008.jpg


                8-3-2019 010.jpgNguyễn Thị Hoài Thương
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com