THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 64
Số lượt truy cập: 3501180
QUẢNG CÁO
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA TRƯỜNG MN AN THỦY 3/8/2019 9:19:12 AM
Công tác phát triển Đảng viên trong mỗi chi bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên nhằm bổ sung đội ngũ Đảng viên trẻ, đủ về số lượng, mạnh về chất lượng đáp ứng phù hợp với sự đổi mới đi lên của đất nước và thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội chi bộ Trường Mầm non An Thủy nhiệm kỳ 2017-2019.

Nhận thức rỏ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy xã An Thủy, bám sát chỉ tiêu trong Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019 chi bộ trường mầm non An Thủy đã  lãnh đạo chỉ đạo các tổ chức đoàn thể giới thiệu những đoàn viên ưu tú trong tổ chức Công đoàn, Chi đoàn để tăng cường dìu dắt bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, tạo đà phấn đấu trong chuyên môn nghiệp vụ, gắn kết sự gần gũi và có trách nhiệm hơn với đồng nghiệp và nhân dân để mỗi đoàn viên ưu tú sẽ là những Đảng viên gương mẫu là những hạt nhân lãnh đạo tương lai trong nhà trường. Vì vậy chi bộ Trường mầm non An Thủy đã và đang làm tốt công tác phát triển Đảng viên.

Được sự cho phép của Đảng bộ xã  An Thủy, vào lúc 14h 30 phút ngày 06 tháng 03 năm 2019 Chi bộ Trường Mầm non An Thủy đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí  Hoàng Thị Nhị và Ngô Thị Ngoan.  Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp đảng viên mới do đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh PBT chi bộ làm công tác tổ chức, Đồng chí Phan Thị Dược BTCB lên đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí Hoàng Thị Nhị và Ngô Thị Ngoan.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Dược - Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức đ/c Nguyễn Thị Hoàn theo dõi đ/c Hoàng Thị Nhị, đ/c Phan Thị Dược theo dõi đ/c Ngô Thị Ngoan. Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn 02 đồng chí Hoàng Thị Nhị và đ/c Ngô Thị Ngoan  sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi  bộ trường mầm non An Thủy.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỎI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN


             2019 quế 002.jpg


            2019 quế 004.jpg            2019 quế 012.jpg


            2019 quế 006.jpg


           2019 qué 008.jpg


             2019 quế 010.jpg
Mai Thị Quế
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com