THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 145
Số lượt truy cập: 3501180
QUẢNG CÁO
VUI HỘI TRĂNG RẰM CỦA TRƯỜNG MN AN THỦY 9/27/2018 9:12:24 PM
Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

        “Trung thu trăng sáng như gương

         Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

        Sau đây Bác viết mấy dòng

        Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

          Lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu đã luôn dành cho tuổi thơ những tình cảm tốt đẹp nhất. Cứ mỗi dịp Tết Trung thu Bác lại gửi thư cho các cháu thiếu nhi. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, với niềm yêu quý và chăm lo cho tuổi thơ.

           Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non An Thủy tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu vào sáng ngày 24/9/2018. Các cháu thực sự được tham gia và được hòa mình vào lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú và tham gia các hoạt động khác. Như chúng ta đã biết Tết Trung năm nay không giống như mọi năm các cháu của trường mầm non An Thủy nói riêng và các cháu  trên cả nước nói chung đã không được đón một cái tết trung thu vui vẽ như mọi năm khác bởi vì Bác Trần Đại Quang Chủ tịch nước đã từ trần. Là nỗi đau, nỗi tiếc thương vô vàn của dân tộc Việt Nam ta. Mặc dù bệnh tật của Bác rất nặng nhưng Bác vẫn làm việc đến hơi thở cuối cùng. Tình cảm của Bác dành cho các cháu là bức tâm thư chúc Tết Trung Thu. Chúng ta buồn đau bao nhiêu, tiếc thương bao nhiêu, nhưng chúng ta không vì thế mà quên đi ngày Tết Trung thu của các cháu.

          Tết trung thu đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các cháu. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI


TT 2018.002.jpg


TT 2018. 004.jpg


TT 2018. 006.jpg


Minh Huệ
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com