MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Sau ngày khai trường đầu năm học 2013-2014, tập thể giáo viên trường MN An Thủy đã bắt tay vào các đợt thi đua hướng về ngày nhà giáo Việt Nam ngày 20/11. Tuy ở một xã vừa đông, vừa rộng có đến 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 19 lớp, 525 cháu ở 3 điểm trường cách xa nhau từ 1 đến 3 cây số, lại bị các cơn bão từ số 10 đên số 14 tàn phá, uy hiếp nhưng phong trào thi đua đã lòng ghép giữa nuôi dạy và nâng cao chất lượng với kế hoạch chủ động phòng chống bão, lụt nên cứ mỗi lần bão tan, lụt rút là phong trào thi đua lại dấy lên sôi nỗi.
MN AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “DÂN CA, HÒ KHOAN LỆ THỦY” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2013-2014
Thứ hai, 25/11/2013 09:22
Hòa trong không khí vui tươi của cả nước đang hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Thực hiện công văn số 627/HD- GD&ĐT ngày 18 tháng 9 năm 2013 của Phòng giáo dục đào tạo Lệ Thủy hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2013 -2014 Giáo dục mầm non.
NIỀM VUI THỰC SỰ ĐẾN VỚI MẦM NON AN THỦY
Thứ hai, 28/10/2013 07:51
Trong những ngày này, tập thể giáo viên trường mầm non An Thủy, phụ huynh, nhân dân, học sinh của 3 thôn Thạch Bàn - Phú Thọ - Tân Lệ, háo hức mong chờ cho nước lũ rút nhanh, mong chờ cho đến ngày thứ 2 (ngày 21/10/2013) để được đưa con, cháu của mình vào học ngôi trường mới, ngôi trường mà không biết họ đã ngóng trông từ bao giờ, hôm nay mới thực sự được tận mắt nhìn, được chính con của họ ngồi trong ngôi nhà đó.
CÔNG ĐOÀN MN AN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY TLHLHPN VIỆT MAM 20 - 10
Thứ hai, 28/10/2013 07:49
Trong những ngày qua người dân miền trung tronng đó có người dân Quảng Bình, chịu liên tiếp hậu quả của các cơn bão dữ xãy ra. Để khắc phục những thiệt hại do các cơn bão gây ra, Đoàn viên công đoàn MN An Thủy đã ra sức để khắc phục hậu quả, không kể đàn bà con gái các cô giáo đã cùng các chàng rể, cùng phụ huynh để leo lên nóc nhà để nhanh chóng hoàn thành các hạng mục sữa chữa, sớm đưa việc học tập sinh hoạt của trẻ trở lại bình thường.
CHI ĐOÀN MN AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2013-2014
Thứ tư, 23/10/2013 07:31
Nhằm tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2011-2013 và đề ra dự thảo phương hướng hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013 -2014, đông thời bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn có đủ năng lực để đưa chi đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, được sự thống nhất của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban thường vụ xã đoàn An Thủy, sáng ngày 28 tháng 9 năm 2013, tuổi trẻ trường Mầm non An Thủy đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013- 2014.
MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2013-2014
Thứ ba, 08/10/2013 02:27
Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, UBND xã An Thủy. Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2013 trường MN An Thủy long trọng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014.
MẦM NON AN THỦY ĐÓN TRUNG THU CÙNG CƠN BÃO SỐ 8
Thứ bảy, 21/09/2013 07:50
Vậy là đã bốn mùa trăng tôi được đón trung thu cùng với các cháu mầm non. Nhìn những ánh mắt ngây thơ, nụ cười hồn nhiên của các cháu tôi như sống lại thời thơ ấu. “Cùng nhau đi phá cỗ rước đèn trong đêm trăng”. Trung thu năm nay sống cùng với cơn bão số 8 đang đổ bộ vào khu vực miền Trung trong đó có Quảng Bình thân yêu, nhưng vẫn không làm nao lòng cô và trò Trường Mầm non An Thủy.
TRƯỜNG MẦM NON AN THUY PHÂN KHỞI ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI
Thứ hai, 09/09/2013 09:08
Sáng ngày 05/09/2013, hòa chung trong không khí vui tươi cả nước đón chào năm học mới, trường mầm non An Thủy long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014. Đến dự buổi lễ khai giảng trường được đón tiếp các đ/c đại diện thường vụ Đảng ủy, đại diện các đoàn thể, chính quyền địa phương xã, BĐD hội phụ huynh. Sự có mặt đông đủ của tập thể CB, GV, NV cùng toàn thể các cháu học sinh thân yêu.
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN BÁN TRÚ
Thứ ba, 23/04/2013 01:59
Thực hiện “Tháng hành động vì chất lượng VSATTP”, bước vào đầu tháng tư nhà trường đã chú trọng và xây dựng kế hoạch thực hiện nghiêm túc về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn trong nhà trường. Đặc biệt trong những ngày 9,10,11 tháng tư này nhà trường tổ chức thao giảng khối dinh dưỡng tại các bếp ăn, có 6 đồng chí tham gia tham gia thao giảng, đến dự các buổi thao giảng có đầy đủ các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó và đại diện BCH hội cha mẹ học sinh của khu vực bếp ăn đó. Các buổi thao giảng chế biến món ăn cho trẻ được các giáo viên lựa chọn các thực phẩm đảm bảo an toàn, sẳn có ở địa phương, giá cả phù hợp để chế biến các món ăn hấp dẫn trẻ. Kết thúc đợt thao giảng khối dinh dưỡng có 6/6 đồng chí được xếp loại tốt. Qua đợt thao giảng các cô chế biến cũng như BGH nhà trường, giáo viên tham dự…rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc chế biến và tổ chức bữa ăn cho trẻ: phải biết kết hợp các nhóm thực phẩm để chế biến làm cho bữa ăn của trẻ tại trường đạt nhu cầu năng lượng quy định, thực hiện sơ chế biến thực phẩm phải tuân theo quy trình bếp một chiều, chế biến thực phẩm phải đúng cách tránh giảm bớt chất dinh dưỡng có trong thực phẩm…
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN 2013
Thứ ba, 26/03/2013 02:33
Thực hiện chương trình công tác Đoàn - phong trào thanh thiếu nhi năm 2013, kế hoach ngày 20/02/2013 của Ban chấp hành huyện Đoàn Lệ Thủy về tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên 2013 và công văn chỉ đạo xây dựng kế hoạch Tháng Thanh niên của Xã đoàn An Thủy với phương châm: “Mỗi thanh niên một hành động, mỗi Chi đoàn một hoạt động thiết thực xây dựng An Thủy giàu đẹp, văn minh”, Chi đoàn Trường Mầm non An Thủy đã xây dựng kế hoạch với những hoạt động cụ thể phù hợp với đặc điểm tình hình của Chi đoàn.
Phan Thị Dược  -  Hiệu trưởng
Phan Thị Dược - Hiệu trưởng