TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THỂ DỤC SÁNG CHO TRẺ
Như chúng ta đã biết, thể dục buổi sáng hàng ngày có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và mầm non.
TIN THẦN PHÒNG CHỐNG BÃO SỐ 10 VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SAU BÃO TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY
Thứ năm, 21/09/2017 10:01
Thực hiện công điện số 06 của UBND huyện, công văn số 706 của phòng giáo dục và đào tạo về chủ động triển khai công tác phòng chống bão số 10 và công điện số 1735/CĐ-SGDĐT ngày 13/9/2017 của Sở GD&ĐT Quảng Bình. Đây là cơn bão được dự báo mạnh nhất trong vòng nhiều năm gần đây. Sau khi nhà trường đã triển khai kịp các công văn hướng dẫn của các cấp và phương án phòng chống bão số 10 đến cả 3 điểm trường.
MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2017-2018
Thứ tư, 06/09/2017 10:21
Một mùa hè sôi động với những chuyến tham quan, du lịch thú vị cùng bố mẹ đã qua, mùa thu mát mẻ đã đến với niềm vui được gặp lại bạn bè, niềm vui của ngày tựu trường. Hòa chung trong không khí rạo rực trên khắp mọi miền đất nước, sáng nay ngày 5/9/2017, cô cháu trường mầm non An Thủy tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2017- 2018.
Thứ tư, 06/09/2017 02:32