THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 13
Số lượt truy cập: 5240305
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON XÃ AN THỦY, NIỀM VUI TRONG THÁNG 11 09/11/2021 2:55:32 CH
Vượt lên những khó khăn do bão lũ và đại dịch Covid -19, trong hai năm qua, trường Mầm non An Thủy đã từng bước củng cố cơ sở vật chất với không gian sạch, đẹp và thoáng đãng cùng nhiều trang thiết bị đáp ứng tốt việc giảng dạy và học tập là nhận xét của đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục&Đào tạo Quảng Bình do Tiến sĩ Mai Thị Liên Giang, PGĐ Sở làm trưởng đoàn .

Sau thời gian gấp rút chuẩn bị các điều kiện cho đoàn kiểm tra, trường Mầm non An Thủy đã huy động được năng lực và nhiệt huyết của đội ngũ để kiện toàn các chuẩn một cách vững chắc để đón đoàn kiểm tra. Kết quả ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm thêm niềm vui lớn của các thế hệ giáo viên từng công tác tại đây. Việc được công nhận kiểm định mức 2 và đạt chuẩn Quốc gia mức đô 1 là niềm vinh dự và tự hào của một ngôi trường từ lâu là địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh trên địa bàn xã An Thủy.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, đến nay trường được xây dựng và chia thành 3 điểm trường: Điểm trường Lộc Hạ, Lộc An, Thạch Bàn (tổng diện tích là 8.644m2) khoảng cách từ điểm trường này đến điểm trường khác là 2km, thuận tiện cho việc đưa đón trẻ đến trường. Trường xây dựng gồm 19 phòng học (18 phòng kiên cố, 01 phòng bán kiên cố) và 15 phòng chức năng, 3 phòng bếp cùng với hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại. Khuôn viên nhà trường được thiết kế hiện đại, cảnh quan hài hòa, xanh, sạch đẹp.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên khá đồng đều, có năng lực chuyên môn tốt, ý thức trách nhiệm cao. Hội đồng sư phạm có 54 đồng chí, trong đó 44 đồng chí trong biên chế, số lượng đủ theo quy định. Đội ngũ đều đạt chuẩn và trên chuẩn: trong đó trên chuẩn có 44/44 đồng chí chiếm tỷ lệ 100%. Đây là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục. Qua các đợt kiểm tra của Phòng GD&ĐT, các giáo viên đều được đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên.

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, chi bộ và ban giám hiệu nhà trường luôn duy trì và tổ chức tốt các buổi sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề giúp giáo viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, giáo dục trẻ, thực hiện nghiêm việc dự giờ, kiểm tra, đánh giá rút kinh nghiệm hằng tháng đối với giáo viên; đồng thời triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, “Dạy tốt, học tốt”.

Trao đổi với chúng tôi, cô giáo Võ Thị Tường Vy - P.trưởng phòng GD&ĐT Lệ Thủy cho biết: “Trường mầm non An Thủy là một trong những ngôi trường đẹp, khang trang, có chất lượng giảng dạy tốt, tập thể trường luôn đoàn kết, lực lượng giáo viên có chuyên môn vững vàng, chuẩn chuyên môn nghiệp vụ. Công tác vệ sinh môi trường đảm bảo, xanh, sạch đẹp, an toàn…”. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên đổi mới hoạt động giáo dục, nâng cao giáo dục toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm. Trường thực hiện chương trình giáo dục mầm non linh hoạt, sáng tạo, phù hợp điều kiện thực tế; đồng thời thực hiện hiệu quả các chuyên đề trọng tâm trong năm học. Đặc biệt, nhà trường thường xuyên đưa các nội dung giáo dục văn hóa truyền thống thông qua các trò chơi dân gian, làn điệu dân ca vào các hoạt động theo từng chủ đề. Ban giám hiệu luôn chỉ đạo việc xây dựng thực đơn khoa học, thường xuyên thay đổi món ăn hằng ngày cho trẻ. Tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết nỗ lực phấn đấu để làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Để đạt được thành tích trên, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn, tư vấn chuyên môn của Sở GD&ĐT Quảng Bình, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, UBND xã An Thủy, phụ huynh học sinh và cộng đồng đảm bảo cho các hoạt động của nhà trường. Bên cạnh đó hội đồng tự đánh giá nhà trường đều là những cán bộ giáo viên cốt cán, có năng lực chuyên môn vững vàng, tâm huyết với công việc, luôn có ý thức học hỏi để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong quá trình thu thập, xử lý các minh chứng đã có sự hỗ trợ, đồng thuận của toàn thể cán bộ giáo viên, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và Hội CMHS.

Với những kết quả đó, Trường mầm non xã An Thủy đã được UBND tỉnh Quảng Bình, Sở GD&ĐT Quảng Bình công nhận đạt kiểm định mức độ 2 và đạt trường đạt chuẩn quốc gia mức 1 sau 5 năm. Đây là niềm vinh dự và tự hào; đồng thời là nền tảng để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt sự nghiệp “trồng người”, góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục đào tạo huyện Lệ Thủy.

 

   CÁC HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY

ĐIỂM TRƯỜNG TRUNG TÂM


2111athuy01.jpg


2111athuy02.jpg


2111athuy03.jpg


2111athuy04.jpg


2111athuy05.jpg


2111athuy06.jpg


ĐIỂM TRƯỜNG THẠCH BÀN


2111athuy07.jpg


2111athuy08.jpg


2111athuy09.jpg


2111athuy10.jpg


2111athuy11.jpgĐIỂM TRƯỜNG LỘC AN

2111athuy12.jpg

2111athuy13.jpg

2111athuy14.jpg

2111athuy15.jpg

Ngô Mậu Tình
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com