THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 4422734
QUẢNG CÁO
MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 17/11/2019 10:07:37 CH
Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Trường mầm non An Thủy ra sức thi đua dạy tốt học tốt. Trường đã tổ chức chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nghề nhà giáo. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường, BCH công đoàn đã chỉ đạo các tổ chuyên môn tổ chức dự giờ các tiết thao giảng, bồi dưỡng hướng dẫn thiết kế giáo án điện tử về lĩnh vực phát triển nhận thức tại điểm trường Lộc An nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, khả nắng ứng dụng công nghệ thông tin cho đội ngũ giáo viên.
Cụ thể: Tổ khối Mẫu giáo lớn đồng chí Võ Thị Bé bồi dưỡng, hướng dẫn giáo viên trong tổ chức thực hành thiết kế giáo án điện tử, các tổ còn lại tổ chức thao giảng mỗi tổ một hoạt động về môn toán cụ thể gồm: “Tách một nhóm đối tượng trong phạm vi 4” tổ mẫu giáo Nhỡ do cô giáo Lê Thị Hải Yến thực hiện; “ Nhận biết hình vuông, hình chữ nhật” tổ mẫu giáo Bé do cô giáo Phan Thị Thao thực hiện, “ Nhận biết màu đỏ, màu vàng” tổ Nhà trẻ do cô giáo Ngô Thị Ngoan thực hiện. Nhìn chung giáo viên nắm vững yêu cầu, kiến thức, kĩ năng của các hoạt động, Chuẩn bị chu đáo các điều kiện từ giáo án đế đồ dùng, đồ chơi cho các hoạt động, thực hiện đầy đủ các nội dung, sử dụng các phương pháp linh hoạt sáng tạo, phát huy được tính tích cực của trẻ, tận dụng được mọi cơ hội để cho trẻ phát triển tình cảm, trí tuệ, ngôn ngữ, trẻ hứng thú tham gia hoạt động, trẻ nắm được nội dung và phát triển kỹ năng, giáo viên khối mẫu giáo lớn nắm bắt thêm được nhiều kỹ năng để thiết kế giáo án điện tử. 
 Sau khi các giáo viên tổ chức hoạt động xong, các tổ chuyên môn tập trung nhận xét, góp ý bổ sung cho từng tiết dạy một cách sôi nổi. Song bên cạnh những ưu điểm vẫn không thể tránh khỏi 1 số tồn tại mà các giáo viên tham gia dự giờ cũng như tổ chuyên môn đã thẳng thắn góp ý. Với yêu cầu Giáo dục MN "Lấy trẻ làm trung tâm" đã tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, được trải nghiệm, thực hành những gì mà trẻ lỉnh hội được. 
Qua các tiết thao giảng, giáo viên có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng, chuyên môn nghề nghiệp; nâng cao chất lượng dạy và học, nhằm tạo hứng thú cho trẻ để mỗi ngày đến trường của các cháu không chỉ là một niềm vui mà còn để mở cánh cửa của những điều mới lạ và lí thú.

               MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI THAO GIẢNG

20-11 MI 001.jpg


20-11 mi 002.jpg


20-11 mị 005.jpg


20-11 mị 004.jpg


20-11 mi 003.jpg

Nguyễn Thị Thúy Mị
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com