THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 93
Số lượt truy cập: 3573459
QUẢNG CÁO
CHI ĐOÀN MẦM NON AN THUY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018- 2019 10/17/2018 6:54:13 PM
Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn xã An Thủy và sự đồng ý của cấp ủy chi bộ trường mầm non An Thủy, ngày 14 tháng 10 năm 2018, Chi đoàn trường mầm non An Thủy đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2019 nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kỳ qua, phát huy những kết quả đạt được, rút ra những mặt hạn chế, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì đến và bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới.

Về dự Đại hội: Có đồng chí Võ Trường An - Bí thư  xã đoàn

                         Cô Phan Thị Dược - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng,

                                   Cô Nguyễn Thị Kim Oanh- Phó hiệu trưởng nhà trường, và đông đủ cùng tất cả các đoàn viên trong chi đoàn.

                Công tác Đoàn của trường mầm non An Thủy trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Đồng chí  Võ Thị Hà thông qua chương trình đại hội, đồng chí Trần Thị Thủy lên thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2019.

           Bên cạnh những kết quả đạt được, trong quá trình tổ chức hoạt động, ban chấp hành chi đoàn trường cũng tồn tại một số khuyết điểm, hạn chế. Đồng chí Trần Thị Thủy thay mặt Ban chấp hành chi đoàn đọc bản kiểm điểm chỉ ra những ưu, khuyết điểm và bài học kinh nghiệm để ban chấp hành trong nhiệm kỳ tới sẽ làm việc hiệu quả hơn.

           Trong thời gian qua, Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy chi bộ. Về dự với đại hội, Cô Phan Thị Dược Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đã phát biểu tuyên dương những kết quả đạt được của Chi đoàn, chỉ ra những việc chưa làm được và chỉ đạo những việc cần làm trong nhiệm kì tới.

          Đồng chí Võ Trường An - Bí thư đoàn xã An Thủy cũng đã phát biểu chỉ đạo để chi đoàn ngày càng hoạt động tốt hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn.

          Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Võ Thị Hà trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ và đồng chí Bí thư xã đoàn. Những ý kiến chỉ đạo đó sẽ được bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới  gồm ba đồng chí:

         Đồng chí: Trần Thị Thủy giữ chức vụ Bí thư.

         Đồng chí Võ Thị Hà giữ chức vụ Phó Bí thư.

         Đồng chí  Nguyễn Thị Thúy Mị giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành chi đoàn.

        Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng trong nhiệm kì tới Chi đoàn trường mầm non An Thủy sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa, sôi nổi hơn nữa để đưa trong phong trào của chi đoàn ta ngày một vững mạnh đi lên.

 

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN


ĐHCĐ 2018.002.jpg


đhcđ 2018.004.jpg


đhcđ 2018.006.jpg


ĐHCĐ 2018.008.jpg


 

 

Nguyễn Thị Thúy Mị
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Phan Thị Dược
Phan Thị Dược
Hiệu trưởng
Cao Thị Minh Huệ
Cao Thị Minh Huệ
Văn phòng - 0943822035
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com