THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 51
Số lượt truy cập: 2992945
QUANG CÁO
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ MẦM NON AN THỦY. 11/9/2017 7:29:30 PM
Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi chi bộ đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Chi bộ trường mầm non An Thủy đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, chi đoàn làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày một đi lên, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ. Đây được xem là bước tiến vượt bậc của tập thể Chi bộ trường mầm non An Thủy trong năm học mới.

Hôm nay, vào lúc 14h ngày 06/11/2017 buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Dược - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà tường và đồng chí Đặng Thị Khuyến - CTCĐ - P.HT nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

 

          Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Chi đoàn trường MN An Thủy trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Lê Thị Hằng và quần chúng Võ Thị Thu Ninh đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, đạo đức tốt, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cả hai quần chúng xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy chuẩn y, quyết định kết nạp. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phan Thị Dược đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí Lê Thị Hằng và Võ Thị Thu Ninh.

          Trong không khí trang nghiêm, cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Lê Thị Hằng và đồng chí Võ Thị Thu Ninh đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ của Chi bộ.

          Đồng chí Phan Thị Dược - Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ.  Trong thời gian tới 2 đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kỳ mới.


SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đv mới 002.jpgĐV mới 004.jpg


ĐV mới 006.jpg


ĐV mới 008.jpg


ĐV mới 010.jpg

         

 

 

 

Minh Huệ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Thị Dược - Hiệu trưởng.01232164390 
Cao Thị Minh Huệ-0943822035 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY
Địa chỉ: XÃ AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn