THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 7
Số lượt truy cập: 2996211
QUANG CÁO
CÔNG TÁC XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP, THÂN THIỆN VÀ HIỆU QUẢ Ở ĐIỂM TRƯỜNG THẠCH BÀN. 10/31/2017 9:07:43 PM
Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện và hiệu quả, các lớp ở điểm trường Thạch Bàn, trường mầm non An Thủy đã ra sức thi đua xây dựng môi trường.

Ngay từ đầu các giáo viên đã có ý thức cao trong việc xây dựng  và cải tạo môi trường ở khu vực lớp mình phụ trách. Các lớp đã lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng và tranh thủ thời gian để cải tạo đất, trồng mới và chăm sóc bồn hoa cây cảnh.

Cùng với sự góp sức của phụ huynh trong công tác xây dựng môi trường, sự nhiệt tình của các cô và các cháu; đặc biệt là thời tiết vô cùng thuận lợi nên môi trường đã có sự khởi sắc. Cùng tham gia lao động với cô, phụ huynh hiểu và cảm thông sâu sắc với sự vất vả của các cô giáo trong việc chăm sóc, giáo dục con em. Các cháu thì rất thích thú khi được cùng cô tham lao động bảo vệ môi trường như: nhặt lá vàng, bắt ốc sên...

MTTB 002.jpg
                        
                       Hình ảnh phụ huynh cùng lao động trồng cỏ với cô

MTTB 004.jpg

    Hình ảnh các cháu cùng cô chăm sóc môi trường

Trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị,  hấp dẫn đối với trẻ, giúp các cháu càng thêm yêu quý thiên nhiên, trường lớp, cô giáo, bạn bè

MTTB006.jpg

                   Hình ảnh các cháu thích thú khi ra tham quan vườn hoa

Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng phụ huynh khi gửi gắm con em đến học. Trường học xanh, sạch, đẹp còn có ý nghĩa giáo dục trẻ có ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường. Tôi tin rằng với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình của các cô giáo, sự ủng hộ của đông đảo phụ huynh sẽ xây dựng môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, thân thiện và hiệu quả hơn.

Nguyễn Thị Hoài Thương
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Thị Dược - Hiệu trưởng.01232164390 
Cao Thị Minh Huệ-0943822035 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY
Địa chỉ: XÃ AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn