THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 53
Số lượt truy cập: 2754293
QUANG CÁO
VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC CHÁU MN AN THUY 10/6/2017 8:38:32 PM
Mùa thu đã về trên muôn cành cây, sắc lá. Các em nhỏ vui mừng chuẩn bị đón “Tết trung thu”. Hoà chung với các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón tết trung thu. Đúng 15h chiều ngày 4 tháng 10 năm 2017 cô va cháu, Trường Mầm non An Thủy tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu. Mọi điều kiện chuẩn bị cho buổi lễ đã được các cô giáo cùng các bậc phụ huynh chuẩn bị đã hoàn tất, các cháu tập trung đầy đủ trên sân trường với những bộ áo quần đẹp, trên tay cầm đèn ông sao, với tiếng nhạc của đèn lồng làm cho buổi lễ vui tết trung thu càng náo nhiệt hơn.

 Đến dự với lễ hội có Đ/c Đặng Thị Khuyến - PHT nhà trường, Đại diện BCHHPH của các lớp cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của trường và đông đủ các bậc phụ huynh cùng chung vui với các cháu.

          Bất ngờ Tùng! Tùng! Tùng! tiếng trống hội đã vang, sau tiếng loa

“ Loa loa loa loa

Trung Thu ngày hội

Đón chị Hằng Nga

Về với chúng ta

Múa ca mừng hội

Loa loa loa loa

 Khi tiếng loa vừa dứt cùng với tiếng vỗ tay hoan nghênh của khán giả, đánh dấu sự bắt đầu hội lễ vui trung thu của các cháu Điểm trường Lộc An, Trường Mầm non An Thủy .

          Cô và cháu trang phục theo lễ hội, đội văn nghệ được hoá trang rực rỡ. Nhìn những nét mặt vui tươi, rạng rỡ,  hồn nhiên của các cháu đang cùng với chị Hằng và chú Cuội đã làm tăng thêm  sự hấp dẫn của các cháu với chủ đề “Vui hội trăng rằm”.    

           Lễ hội bắt đầu với những bài hát múa do các cháu lớp lớn 4, nhỡ 3, bé 3 biễu diễn. Các bài hát múa ….được các cháu múa hát thật vui nhộn, đáng yêu bên chú Cuội và chị Hằng. Và có lẽ được chờ đón nhất là các trò chơi dân gian được cô và trò các lớp diễn ra như trò kéo co, rồng rắn lên mây…. Những tiếng cười rộn rã, sự hò reo, cổ vũ càng làm cho không khí của sân trường ngày càng rộn ràng, náo nhiệt hơn. Sau màn múa lân các cháu cùng các cô, chị Hằng, chú Cuội nắm tay nhau phá cổ trong tiếng nhạc, trong niềm vui, niềm hạnh phúc của các cháu. 

 Các cháu thật vui sướng khi nhận món quà từ ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Đây là  sự quan tâm của  các bậc phụ huynh dành cho cô và cháu Điểm trường Lộc An, Trường Mầm non An Thủy

          Buổi lễ “Vui tết trung thu” khép lại trong dư âm của những tiếng cười, tràng pháo tay và nụ cười không dứt trên môi của các cháu, một buổi Trung thu thật ngọt ngào và say đắm với biết bao nhiêu cung bậc tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho các cháu điểm trường Lộc An Trường Mn An Thủy tràn đầy ý nghĩa và sẽ hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều kết quả.

 

                                                                                                Phan Thị Sâm


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRUNG THU


trung thu lA 002.jpg


trung thu LA 004.jpg


trung thu LA 006.jpg


trung thu LA 008.jpg


trung thu LA 010.jpg


trung thu LA 012.jpg


trung thu LA 14.jpg


 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Thị Dược - Hiệu trưởng.01232164390 
Lê Thị Hằng - 0942705111 
Cao Thị Minh Huệ-0943822035 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY
Địa chỉ: XÃ AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn