THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 112
Số lượt truy cập: 2244160
QUANG CÁO
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM VÙNG GIỮA TẠI TRƯỜNG MN AN THỦY
Bồi dưỡng chuyên môn là nhiệm vụ được tiến hành trong suốt quá trình công tác của đội ngũ, với mục tiêu cập nhật và bổ sung những kiến thức, kỷ năng về chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên giúp không ngừng nâng cao năng lực và phẩm chất nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn sâu, rộng; có kĩ năng sư phạm lành nghề, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng.
TÂM SỰ NỖI NIỀM CÔ NUÔI DẠY TRẺ
Thứ tư, 22/11/2017 02:18
Vậy là tháng 11 nữa lại về trong không khí ngập tràn niềm vui, hạnh phúc của bao thế hệ giáo viên “Người cầm lái con thuyền tương lai” cập bến ước mơ.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ MẦM NON AN THỦY.
Thứ năm, 09/11/2017 07:29
Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi chi bộ đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Chi bộ trường mầm non An Thủy đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, chi đoàn làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày một đi lên, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ. Đây được xem là bước tiến vượt bậc của tập thể Chi bộ trường mầm non An Thủy trong năm học mới.
CÔNG TÁC XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP, THÂN THIỆN VÀ HIỆU QUẢ Ở ĐIỂM TRƯỜNG THẠCH BÀN.
Thứ ba, 31/10/2017 09:07
Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện và hiệu quả, các lớp ở điểm trường Thạch Bàn, trường mầm non An Thủy đã ra sức thi đua xây dựng môi trường.
TRƯỜNG MN AN THỦY TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO ĐỘI NGỦ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN
Thứ tư, 25/10/2017 02:32
Thực hiện công văn số 1562/SGD&ĐT-GDMN ngày 24 tháng 8 năm 2017 của Sở GD&ĐT về việc hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục Mầm non năm học 2017-2018; công văn 722/HD-GD&ĐT ngày 21 tháng 9 năm 2017 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non năm học 2017-2018; căn cứ nhu cầu của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non về hoạt động bồi dưỡng chuyên môn năm học 2017-2018. Ngày 20-21/10/2017 trường MN An Thủy triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Hội nghị diễn ra với sự có mặt đông đủ của cán bộ quản lý, GV, NV trong nhà trường tại văn phòng trường MN An Thủy gồm những nội dung sau:
RÈN LUYỆN MỘT SỐ KỸ NĂNG CHO TRẺ 3 TUỔI THÔNG QUA MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG Ở LỚP
Thứ năm, 19/10/2017 10:04
Giáo dục mầm non được coi là "giai đoạn quan trọng đặt nền móng hình thành nhân cách ban đầu của con người, chuẩn bị tốt mọi tiềm năng để có thể học tập tốt ở trường phổ thông và bước vào cuộc sống". Như chúng ta đã biết, ở lứa tuổi mẫu giáo, đặc biệt là mẫu giáo bé là giai đoạn vô cùng quan trọng để tạo cho trẻ một số kỹ năng sống ban đầu, đặt nền tảng vững chắc trong suốt quá trình phát triển sau này của trẻ. Đây là giai đoạn khó khăn nhất trong việc hình thành một số kỹ năng hoạt động cho trẻ vì kinh nghiệm của trẻ còn quá nghèo nàn, đơn điệu…
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ Ở TRƯỜNG MN AN THỦY
Thứ ba, 17/10/2017 08:57
Giáo dục mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, là nền tảng đầu tiên của hệ thống giáo dục. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non tốt có tác dụng rất lớn đến chất lượng giáo dục ở bậc học tiếp theo. Giáo dục có tầm quan trọng rất lớn đối với con người nhất là tuổi mầm non bởi ở lứa tuổi này trẻ đang được hình thành lên nhân cách con người, đòi hỏi những nhà giáo dục trẻ phải là những con người có đạo đức, mẫu mực có trình độ chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ, luôn là tấm gương sáng để trẻ noi theo. Bác Hồ kính yêu đã nói "Giáo dục mầm non tốt sẽ mở đầu cho nền tảng giáo dục tốt".
VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC CHÁU MN AN THUY
Thứ sáu, 06/10/2017 08:38
Mùa thu đã về trên muôn cành cây, sắc lá. Các em nhỏ vui mừng chuẩn bị đón “Tết trung thu”. Hoà chung với các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón tết trung thu. Đúng 15h chiều ngày 4 tháng 10 năm 2017 cô va cháu, Trường Mầm non An Thủy tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu. Mọi điều kiện chuẩn bị cho buổi lễ đã được các cô giáo cùng các bậc phụ huynh chuẩn bị đã hoàn tất, các cháu tập trung đầy đủ trên sân trường với những bộ áo quần đẹp, trên tay cầm đèn ông sao, với tiếng nhạc của đèn lồng làm cho buổi lễ vui tết trung thu càng náo nhiệt hơn.
KÝ ỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU ĐIỂM TRƯỜNG TRUNG TÂM
Thứ sáu, 06/10/2017 03:23
Tết trung thu được coi là một ngày lễ truyền thống đối với các em thiếu nhi. Hằng năm vào ngày rằm tháng tám trên khắp mọi miền đất nước các em thiếu nhi được vui chơi đón tết trung thu bên gia đình, bạn bè, thầy cô.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phan Thị Dược  -  Hiệu trưởng
Phan Thị Dược - Hiệu trưởng
Đặng Thị Khuyén - P.Hiệu trưởng
Đặng Thị Khuyén - P.Hiệu trưởng
Nguyến Thị Kim Oanh - P.Hiệu trưởng
Nguyến Thị Kim Oanh - P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY
Địa chỉ: XÃ AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883316 * Email: mnanthuy@lethuy.edu.vn